‘Vua hài’ Châu Tinh Trì phân trần chuyện hẹn hò với thiếu nữ 17 tuổi

‘Vua hài’ Châu Tinh Trì phân trần chuyện hẹn hò với thiếu nữ 17 tuổi

“Vua hài” Châu Tinh Trì đã có phản hồi khi thông tin ông hẹn hò với người đẹp 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ tràn ngập trên báo và mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin Châu Tinh Trì đang hẹn hò với người đẹp tên Trương Hiểu Kỳ.

Trương Hiểu Kỳ hiện mới 17 tuổi và là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 vừa qua. Tuy phải dừng chân trước vòng chung kết nhưng cô cũng gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Cũng theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, Trương Hiểu Kỳ xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế, cô nàng thường xuyên khoe đồ hiệu được đưa đón bằng những chiếc xe sang trọng. Châu Tinh Trì được cho là người theo đuổi Trương Hiểu Kỳ trước, nam minh tinh đã trúng “tiếng sét ái tình” với cô ngay lần đầu gặp mặt trong một buổi tiệc dành cho giới thượng lưu. Đạo diễn Mỹ nhân ngư và Trương Hiểu Kỳ đã hẹn hò được hơn 2 tháng, hai người thường xuyên đi chơi, đi du lịch cùng nhau.

Trang Sina đăng tải thông tin Châu Tinh Trì đã phủ nhận chuyện hẹn hò với thiếu nữ 17 tuổi.

Cũng theo truyền thông Trung Quốc, trong thời gian hẹn hò, Châu Tinh Trì thường bố trí xe riêng đưa đón bạn gái. Mỗi lần hẹn hò, nam diễn viên sẽ chủ động nhắn tin cho người đẹp và yêu cầu cô không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của ông, phải xóa hết lịch sử tin nhắn qua lại.

Không lâu sau đó, trang Sina đưa tin Châu Tinh Trì đã lên tiếng rằng ông không quen cô gái 17 tuổi này, mọi người đều không quen biết nhau chỉ đơn giản là ngồi chung một cái thuyền mà thôi nhưng không hiểu sao lại thành ra có tin ông hẹn hò với cô gái này.

(Nguồn: Tiền Phong)

Nguồn: https://vtc.vn/vua-hai-chau-tinh-tri-phan-tran-chuyen-hen-ho-voi-thieu-nu-17-tuoi-ar631259.html