Vụ quấy rối liên hoàn “ồn ào” nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, “thủ phạm” được bênh vực bất ngờ?

Vụ quấy rối liên hoàn “ồn ào” nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, “thủ phạm” được bênh vực bất ngờ?

Bán Dạ Sinh |

(Tổ Quốc) – Chuỗi hành vi quấy rối này lại được chính nạn nhân bênh vực, vì sao?

Đây là chuỗi sự việc quấy rối diễn ra tại sự kiện Oscar năm 2015, khiến báo chí vô cùng xôn xao còn khán giả thì hoang mang tột độ. Tại đây, nữ minh tinh Scarlett Johansson và “nàng Elsa” Idina Menzel đều trải qua tình huống hết sức dở khóc dở cười.

Hai mỹ nhân dính chuỗi hành vi quấy rối từ đàn anh

Đầu tiên trên thảm đỏ, Black Widow của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bị nam tài tử U70 John Travolta cưỡng hôn đột ngột, chạm tay vào hông mà không báo trước. Johansson đơ người vài giây thấy rõ, sau đó cố gắng nở nụ cười tươi chào lại đồng nghiệp rồi tiếp tục thả dáng trên thảm đỏ như chưa có chuyện gì xảy ra. Cử chỉ “lúc đi nhiệt tình, lúc về giật mình” này của Scarlett Johansson đã chiếm trọn spotlight thảm đỏ năm đó.

Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 2.

Scarlett Johansson bị đàn anh cưỡng hôn bất ngờ

Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 3.
Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 4.

Sau đó trong phần trao giải chính thức cho hạng mục Ca khúc trong phim hay nhất, đến phiên “nàng Elsa” Idina Menzel gặp sự cố na ná. Khi giới thiệu John Travolta, Menzel đã cố tình sử dụng một cái tên khác nghe khá ngộ nghĩnh để trả thù cho việc Travolta từng phát âm sai tên cô tại lễ Oscar năm 2014. Sau đó John Travolta bước ra, công nhận Idina Menzel khá dễ thương khi chơi khăm anh, cuối cùng tự tiện dùng tay xoa bóp, nựng mặt của nữ diễn viên trước mặt toàn bộ khách mời.

Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 5.

John Travolta liên tục sờ mó, nắn bóp mặt của Idina Menzel

Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 6.

Sau lễ Oscar năm đó, loạt hành động của John Travolta trở thành đề tài gây tranh cãi kịch liệt. Nhiều tờ báo đã gọi ngôi sao Grease là kẻ quấy rối, không nên nết, hay “ớn lạnh” theo The Wrap.

Tuy nhiên người trong cuộc có vẻ không nghĩ như thế. Scarlett Johansson đã có những chia sẻ bênh vực đàn anh hết mực, cho rằng “Chẳng có gì kì lạ, đáng sợ hay quấy rối về John Travolta“. Ngôi sao Marvel cảm thấy vô cùng thoải mái với nụ hôn của anh, khẳng định luôn luôn là dịp vui mỗi khi cô gặp gỡ bạn diễn năm nào ở Bản Tình Ca Cho Bobby Long.

Vụ quấy rối liên hoàn ồn ào nhất Oscar: Hai mỹ nhân đình đám điêu đứng, thủ phạm được bênh vực bất ngờ? - Ảnh 7.

Scarlett Johansson lên tiếng bảo vệ đàn anh sau những cáo buộc quấy rối

Khán giả cũng “9 người 10 ý” đối với chuỗi hành động này của John Travolta. Có người cho là quấy rối, cũng có ý kiến cảm thấy bình thường. Song phải công nhận một điều, John Travolta đích thị là ngôi sao “táy máy tay chân” bậc nhất Hollywood!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-quay-roi-lien-hoan-on-ao-nhat-oscar-hai-my-nhan-dinh-dam-dieu-dung-thu-pham-duoc-benh-vuc-bat-ngo-220222530742658.htm