Vì sao gia đình Phạm Băng Băng chưa đồng ý cho cưới Quách Nham Phong?

Vì sao gia đình Phạm Băng Băng chưa đồng ý cho cưới Quách Nham Phong?

Một số nguồn tin cho biết doanh nhân Quách Nham Phong đã cầu hôn Phạm Băng Băng nhưng tạm thời họ không thể tiến xa hơn vì nhà gái chưa chấp thuận hôn sự.

Ngày 8/2, trang 163 đưa tin Phạm Băng Băng và bạn trai Quách Nham Phong đồng hành tại Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là lần hiếm hoi cả hai được trông thấy bên nhau kể từ khi để lộ chuyện tình cảm.

Quách Nham Phong hộ tống và hỗ trợ công việc cho bạn gái. Doanh nhân sinh năm 1981 chăm sóc Phạm Băng Băng khi nữ diễn viên phải làm việc trong thời tiết lạnh giá ở bờ biển.

Việc Phạm Băng Băng xuất hiện bên bạn trai ở nơi công cộng cho thấy cô muốn công khai tình cảm. Trong buổi làm việc, họ còn nhờ nhân viên chụp ảnh đôi.

Vì sao gia đình Phạm Băng Băng chưa đồng ý cho cưới Quách Nham Phong? - 1

Quách Nham Phong chăm sóc Phạm Băng Băng. (Ảnh: Sina)

Theo Sina, Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong có mối quan hệ ổn định. Một số nguồn tin cho biết doanh nhân đã cầu hôn nữ diễn viên. Tuy nhiên, tạm thời họ không thể tiến xa hơn vì gia đình Phạm Băng Băng chưa chấp thuận hôn sự. Cha mẹ của người đẹp còn e dè với Quách Nham Phong vì anh có một đời vợ và con riêng.

Phạm Băng Băng hiện vẫn được nhiều tỷ phú theo đuổi. Vì vậy, gia đình muốn cô cân nhắc để có được cuộc hôn nhân ưng ý. 163 cho biết Phạm Băng Băng đã tiến hành đông lạnh trứng để chuẩn bị cho việc sinh con.

Phạm Băng Băng bị bắt gặp hẹn hò Quách Nham Phong vào tháng 6/2022. Họ gắn bó từ khi nữ diễn viên thành lập thương hiệu mỹ phẩm Fan Beauty Secret năm 2018. Từ cộng sự, đối tác làm ăn, hai người phát triển thành tình cảm nam nữ. Quách Nham Phong hiện là quản lý cấp cao tại công ty của Phạm Băng Băng.

Quách Nham Phong sinh năm 1981, bằng tuổi Phạm Băng Băng. Ngoài kinh doanh cùng bạn gái, anh làm phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc.

Trước khi chuyển sang kinh doanh và tư vấn quản lý doanh nghiệp, Quách Nham Phong có 18 năm phục vụ trong quân đội. Năm 2013, anh được phong danh hiệu Nhà giáo chính trị ưu tú và trao bằng khen hạng nhì.

Vì sao gia đình Phạm Băng Băng chưa đồng ý cho cưới Quách Nham Phong? - 3

Phạm Băng Băng bị phát hiện hẹn hò doanh nhân cùng tuổi vào tháng 6/2022. (Ảnh: Sina)

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng hiện phát triển sự nghiệp nghệ thuật ở ngoài Trung Quốc Đại lục. Cuối tháng 2, nữ diễn viên có bộ phim điện ảnh Lục Dạ, đóng cùng Lee Joo Young, tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Berlin.

Theo 163, công việc kinh doanh mỹ phẩm của Phạm Băng Băng rất phát đạt, doanh thu trên 100 triệu NDT/ngày (khoảng 14,7 triệu USD).

(Nguồn: Zing News)