Tang lễ quái đản của rapper bị bắn chết khiến người hâm mộ kinh hoàng

Tang lễ quái đản của rapper bị bắn chết khiến người hâm mộ kinh hoàng

Cộng đồng mạng sục sôi chỉ trích cách tổ chức tang lễ Goonew, rapper bị bắn chết ngày 18/3; thi thể ca sĩ này được đưa lên sân khấu và người tham dự phải trả 40 USD.

Người hâm mộ rapper Goonew kinh hoàng khi các video clip quay bằng điện thoại di động về sự kiện lan tỏa trên mạng. Sự kiện có tên “The Final Show” được tổ chức ở câu lạc bộ đêm Bliss thuộc Washington DC, Mỹ.

Trong video clip, một đám đông lớn những người thương tiếc Goonew đã tụ tập nói lời tạm biệt với thần tượng. Họ nhảy múa, ca hát dưới ánh đèn nhấp nháy chiếu sáng. Bliss tự hào là nơi hoàn hảo cho một đêm thư giãn và khiêu vũ sành điệu.

Goonew bị bắn chết, theo gia đình anh là do cướp tấn công.

Trang The Shade Room cho biết mỗi khách trả 40 USD để được tham dự vào tang lễ này. Điều kinh hoàng là dường như thi thể của Goonew được đưa lên sân khấu sau khi được mặc áo có mũ trùm đầu, quần jean rách, giày thể thao, đồng hồ và đội vương miện vàng.

Nhiều người bất bình, bình luận trên mạng xã hội Instagram rằng tang lễ quá rùng rợn, mô tả bằng những từ như kỳ lạ, đáng lo ngại, thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, một số người khác bênh vực cho rằng việc thi thể rapper lên sân khấu có thể là điều gia đình anh ta mong muốn.

Tang lễ quái đản của rapper bị bắn chết khiến người hâm mộ kinh hoàng - 2

Nhiều người bất bình, chỉ trích buổi tang lễ tổ chức ở câu lạc bộ đêm.

Tang lễ quái đản của rapper bị bắn chết khiến người hâm mộ kinh hoàng - 3
Hiện không biết chính xác đây có phải thi thể thật hay mô phỏng.

Trước những tranh cãi tăng cao, quản lý của Bliss đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: “Bliss được một nhà tang lễ địa phương liên hệ thuê địa điểm cho sự kiện của Goonew. Bliss không biết rõ chi tiết những điều diễn ra. Chúng tôi xin lỗi tất cả những ai thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm. Xin hãy luôn cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của Goonew trong thời điểm khó khăn này”.

Hiện không rõ hình ảnh thi thể trong video clip có phải là thi thể thật của rapper Goonew hay chỉ là mô phỏng. Tuy nhiên, rapper Black Fortune, người tham gia biểu diễn tại sự kiện, khẳng định đó là thi thể thật của rapper Goonew. “Đây không phải tượng sáp… Brodie của tôi đã ra ngoài” – Black Fortune cho biết.

Phía Bliss vẫn chưa bình luận xác nhận đó có phải thi thể thật của Goonew hay không.

Rapper Goonew có tên thật là Markelle Morrow, 24 tuổi, bị bắn chết ngày 18/3. Mẹ của anh cho biết con trai mình đã bị bắn vào lưng trong một vụ cướp và một mặt dây chuyền nạm ngọc lớn mà rapper này luôn đeo đã bị đánh cắp.

Đến nay, cảnh sát chưa tiến hành bắt giữ người nào, và đang treo thưởng 25.000 USD cho những ai cung cấp thông tin có thể dẫn đến phá án.

(Nguồn: Người Lao Động)

Nguồn: https://vtc.vn/tang-le-quai-dan-cua-rapper-bi-ban-chet-khien-nguoi-ham-mo-kinh-hoang-ar669755.html