Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ “cuồng” màu hồng

Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ “cuồng” màu hồng

GD&TĐ – Người phụ nữ sống trong ngôi nhà màu hồng rực rỡ, quần áo màu hồng và đi chiếc xe tay ga cũng màu hồng.

Một phụ nữ trẻ ở Nonthaburi, miền Trung Thái Lan bị cuồng màu hồng đến mức cô ấy đã sơn toàn bộ ngôi nhà của mình bằng màu hồng neon và trang trí xung quanh mình bằng các phụ kiện màu hồng.

Ngôi nhà màu hồng của Nonthaburi lần đầu tiên lan truyền vào tháng 8 năm 2019 cho thấy một ngôi nhà lớn sơn màu hồng neon cả trong và ngoài, lát sàn bằng gạch màu hồng và có đồ nội thất màu hồng.

Thậm chí còn có một chiếc xe tay ga màu hồng đậu bên ngoài, vì vậy có thể thấy rõ ràng chủ sở hữu của ngôi nhà này rất yêu thích màu sắc này.

Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ "cuồng" màu hồng ảnh 1
Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ "cuồng" màu hồng ảnh 3
Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ "cuồng" màu hồng ảnh 4
Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ "cuồng" màu hồng ảnh 5
Sửng sốt cơ ngơi của người phụ nữ "cuồng" màu hồng ảnh 6
Có một điều chắc chắn là cô ấy vẫn đang sống trong ngôi nhà màu hồng rực rỡ, thích đồ màu hồng và đi chiếc xe tay ga màu hồng của mình.

Có một điều chắc chắn là cô ấy vẫn đang sống trong ngôi nhà màu hồng rực rỡ, thích đồ màu hồng và đi chiếc xe tay ga màu hồng của mình.

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng bị cuồng màu hồng thực sự không phải là hiếm. Ngoài những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, trước đó chúng tôi đã giới thiệu Bruna Carolina Peres, búp bê Barbie người Brazil đến từ bang miền nam Paraná.

Bruna Barbie, một người có ảnh hưởng người Brazil, người có tình yêu với mọi thứ màu hồng, đã được so sánh với búp bê nổi tiếng nhất thế giới, kiếm sống bằng cách thể hiện phong cách sống độc đáo của mình trên mạng xã hội.

Bruna từng chia sẻ với trang web Globo G1 của Brazil rằng, khoảng 97% các món đồ trong tủ quần áo của cô ấy có màu hồng, chỉ có một số màu đen và trắng để tạo sự đa dạng tối thiểu.

Và về mọi thứ khác mà cô ấy bao quanh mình, từ đồ nội thất đến đồ gia dụng, dao kéo hay thậm chí cả biệt thự theo chủ đề Barbie của cô ấy đều có màu hồng.

Barbie được cho là đã chi khoảng 92.000 USD để xây dựng ngôi nhà bên bờ biển của mình tại một thị trấn nhỏ ở Paraná. Cô ấy sẽ không tiết lộ tên của thị trấn vì lý do an toàn.

Ngoài việc sơn bên ngoài ngôi nhà của mình màu hồng tươi, cô ấy còn trang trí nội thất, hồ bơi và hàng rào có màu giống nhau. Căn phòng duy nhất trong ngôi nhà không có màu hồng là phòng ngủ màu xanh lam dành cho Ken ngoài đời thực.