Ở tuổi U80, nữ danh ca Cher thừa nhận yêu chàng trai 36 tuổi

Ở tuổi U80, nữ danh ca Cher thừa nhận yêu chàng trai 36 tuổi

Cher – ca sĩ nổi tiếng, diễn viên, ngôi sao truyền hình Mỹ – xác nhận bà đang yêu người đàn ông kém mình 40 tuổi – nhà sản xuất nhạc Alexander Edwards.

Trang Daily Mail ngày 7/11 thông tin, một người hâm mộ đề nghị Cher xác nhận mối quan hệ giữa bà và Alexander Edwards – nhà sản xuất nhạc 36 tuổi – sau những hình ảnh cả hai bị bắt gặp tay trong tay. Nữ danh ca đã xác nhận thông qua biểu tượng trái tim kèm theo hình ảnh Alexander Edwards trong phần tin nhắn trên trang mạng xã hội. Bà kể thêm rằng họ đã gặp nhau lần đầu ở Tuần lễ thời trang Paris tháng trước.

Nữ danh ca Cher cho rằng tình yêu không có giới hạn, không phải toán học để mà toan tính sự chênh lệch về số tuổi. Bà tiết lộ được Alexander Edwards đối xử như một nữ hoàng. “Tôi không biện hộ để bảo vệ chúng tôi. Những kẻ ghét thì vẫn vẫn ghét! Tôi thấy không có gì cần để tâm khi chúng tôi vẫn hạnh phúc và chẳng làm phiền lòng bất kỳ ai” – Cher khẳng định.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, bà nhấn mạnh mình đang yêu nhưng không mù quáng.

Ở tuổi U80, nữ danh ca Cher thừa nhận yêu chàng trai 36 tuổi - 1
Ở tuổi U80, nữ danh ca Cher thừa nhận yêu chàng trai 36 tuổi - 2

Danh ca Cher và Alexander Edwards tay trong tay.

Trước đó, cánh săn ảnh bắt gặp Cher và Alexander Edwards tay trong tay đi ăn tối cùng một người bạn và về biệt thự của bà ở Malibu. Alexander Edwards chăm sóc Cher chu đáo, anh hôn tay nữ danh ca trên xe hơi. 

Cher là ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình Mỹ. Bà có hai đời chồng và ly hôn người chồng thứ hai từ năm 1979 đến nay. Cher sở hữu 26 album phòng thu, 2 album hợp tác và nhiều chuyến lưu diễn, tham gia nhiều phim. Nữ danh ca từng nhận giải Grammy, Emmy, Oscar, Quả cầu vàng,… cùng vô số giải thưởng khác.

Alexander Edwards từng có mối quan hệ với người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình Amber Rose, chia tay năm 2021. Thời điểm đó, Amber Rose tố cáo nhà sản xuất âm nhạc léng phéng với 12 người khác nhau trong lúc yêu đương với cô. Sau đó, Alexander Edwards lên trang mạng xã hội xin lỗi Amber Rose, thừa nhận lừa dối cô.

Vì tai tiếng của Alexander Edwards, nhiều người lo lắng cho Cher khi biết bà đang hẹn hò cùng nhà sản xuất âm nhạc này.

Danh ca Cher từng yêu nhiều người đàn ông trẻ.

Cher trước đây từng hẹn hò cùng những người trẻ tuổi hơn như Ron Zimerman cách bà 12 tuổi, Tom Cruise kém bà 15 tuổi, Richie Sambora kém bà 13 tuổi.

(Nguồn: Người Lao Động)