Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok

(VTC News) – Nhờ chiếc miệng rộng gần 7cm, cô gái người Mỹ đã kiếm được rất nhiều tiền trên mạng xã hội.

Cô Samantha Ramsdell ở Connecticut lập kỷ lục nhờ sở hữu khuôn miệng rộng nhất thế giới. Cũng nhờ đặc điểm khác người này mà cô kiếm được số tiền khủng mỗi lần xuất hiện trên TikTok.

Với mỗi bài đăng trên TikTok, Samantha được trả tới 13.500 USD (khoảng 300 triệu đồng).

Samantha Ramsdell kiếm bộn tiền nhờ chiếc miệng rộng có một không hai.

Mặc dù mỗi lần xuất hiện trên TikTok, số người bình luận chê bai chiếc miệng rộng tới 6,52cm của cô rất nhiều, nhưng cũng nhờ thế mà cô kiếm được số tiền mơ ước trên mạng xã hội.

“Mỗi khi tôi xuất hiện là lại bị mọi người chê xấu xí và kinh tởm hoặc hỏi có phải cái miệng của tôi là kết quả của filter. Ngày nào tôi cũng bị gọi là “mồm rộng”, “cô gái ếch” rồi còn bị ví giống chó Pit Bull”, Samantha nói.

Năm 2020, Samantha đã biết cách biến sự khác biệt cơ thể của mình trở thành lợi thế. Cô bắt đầu sáng tạo nội dung liên quan tới chiếc miệng rộng và đăng lên Tik Tok.

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok - 2

Miệng của Samantha nhét vừa cả một quả táo.

Hiện tài khoản của cô đã có 3,6 triệu người theo dõi và trên trang cá nhân, trong phần hồ sơ, cô viết rõ: “Miệng rộng là đặc điểm trên khuôn mặt tôi, không phải do dùng filter”.

Các bài đăng của Samantha trên trang cá nhân thường liên quan tới chiếc miệng rộng nổi tiếng của cô, ví dụ như cho cả quả táo vào miệng mà vẫn vừa. Ngoài kiếm tiền trên TikTok, Samantha còn theo đuổi nghề diễn viên hài nhờ chiếc miệng rộng.

Người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới kiếm được 300 triệu mỗi lần lên Tiktok - 3

Ngoài mạng xã hội, cô gái còn kiếm tiền từ nghề diễn viên hài.

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để cố gắng hòa nhập và trở thành một người không phải là bạn. Tôi cảm thấy chúng ta nên được tôn vinh vì sự độc đáo của mình. Thật tuyệt vời khi được tôn vinh vì sự khác biệt của tôi”, cô nói.

Gia An (Nguồn: NYPost)