Người phụ nữ dùng dái tai để “cầm” ô hoặc gậy tự sướng

Người phụ nữ dùng dái tai để “cầm” ô hoặc gậy tự sướng

GD&TĐ – Dái tai co giãn của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô ấy quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí.

Một phụ nữ Nhật Bản đã được so sánh với Elastigirl của The Incredibles vì khả năng kéo dài dái tai của cô ấy đủ để quấn chúng quanh những thứ như ô hoặc gậy tự sướng.

Người phụ nữ đó có tên là Ayumi Takada, 37 tuổi đến từ Tokyo, lần đầu tiên cô nhận thấy dái tai của mình siêu co giãn khi còn học tiểu học. Đó là một ngày mưa, do chân tay của Ayumi Takada bủn rủn nên cô đã thử cầm ô bằng dái tai và nó đã thành công.

Đó mới chỉ là khởi đầu, vì người phụ nữ Nhật Bản kể từ đó đã sử dụng vành tai co giãn bất thường của mình để đựng gậy tự sướng, bút vẽ thư pháp, lau chùi các thiết bị và những thứ khác.

Người phụ nữ người Nhật Bản này có thể dùng dái tai để giữ ô hoặc gậy tự sướng.

Dái tai co giãn của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô ấy quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí, điều này có vẻ vô nghĩa nhưng có thể hữu ích khi cả hai tay cô ấy đang bận việc.

Và trong khi kéo căng dái tai nghe có vẻ đau đớn thì cô ấy khẳng định nó thực sự không đau. “Mọi người luôn hỏi tôi có đau không. Nhưng tôi không hề có cảm giác đau đớn chút nào cả. Dái tai của tôi sẽ lập tức co trở lại khi bỏ đồ vật ra”, người phụ nữ sống ở Tokyo tiết lộ thêm.

Ayumi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Canary Club. Cô tin rằng dái tai siêu co giãn của mình là một đặc điểm được di truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. 

Ngoài ra, Ayumi cũng chia sẻ ngày nhỏ cô cũng hay kéo dài dái tai mình khi buồn ngủ nên có lẽ điều này cũng góp một phần lý do khiến tai cô đàn hồi được như vậy..