Lấy cắp ảnh bạn học, ‘hot girl mạng’ lừa tình 10 người đàn ông một lúc

Lấy cắp ảnh bạn học, ‘hot girl mạng’ lừa tình 10 người đàn ông một lúc

(VTC News) – 10 chàng trai sốc và “đau điếng” khi biết Tiểu Y – bạn gái hot girl nổi tiếng trên mạng của họ – hóa ra là một cô gái dung mạo hình thường và nặng gần 100 kg.

Tiểu Y là một hoạt náo viên, MC trên mạng có tiếng ở Trung Quốc. Cô nàng gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp và giọng nói ngọt ngào, cuốn hút, nhờ vậy mà có rất nhiều fan nam. 

Mới đây, Tiểu Y bị phanh phui việc có quan hệ yêu đương qua mạng với 10 fan cùng lúc. Cô viện nhiều lý do khác nhau như chữa bệnh, hết tiền nhà… để các chàng trai này mua quà, chuyển tiền cho mình dù chưa từng đồng ý gặp mặt. 

Lấy cắp ảnh bạn học, 'hot girl mạng' lừa tình 10 người đàn ông một lúc - 1

Trên mạng xã hội, Tiểu Y xây dựng hình ảnh một hot girl ngọt ngào, hoàn mỹ.

A Cường, một trong những fan nam coi mình là bạn trai của Tiểu Y, đã tặng hot girl mạng này món quà trị giá 45.000 nhân dân tệ (khoảng 158 triệu đồng) để duy trì mối quan hệ của họ. Những lần yêu cầu gặp mặt, A Cường đều bị Tiểu Y phũ phàng từ chối. 

Sau khi lộ ra chuyện “yêu” cùng lúc 10 người, Tiểu Y thừa nhận, cô được “tập đoàn” bạn trai hâm mộ chuyển tiền và quà nhiều lần. Một sự thật khác cũng được phanh phui, đó là Tiểu Y ngoài đời không hề xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm như hình ảnh trên mạng xã hội. Ngoài ra cô còn rất béo, cân nặng lên tới 100 kg. Người phụ nữ này lừa được nhiều người là do lấy trộm ảnh và video của một cô bạn hồi tiểu học rồi đăng tải, mạo nhận là hình ảnh của mình.

Tiểu Y ngoài đời thực (trái) và hình ảnh cô đăng tải trên mạng khác nhau một trời một vực.

Khi sự thật về “nữ thần trong mộng” bị bóc trần, 10 bạn trai của Tiểu Y choáng váng, đau đớn và suy sụp. Họ đồng lòng yêu cầu cảnh sát làm rõ các tình tiết và bắt Tiểu Y trả giá cho hành vi lừa đảo của cô.

Sau khi truyền thông đưa tin, sự việc lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số cư dân mạng than thở rằng sự tương phản giữa Tiểu Y và hình ảnh hot girl mạng mà cô tạo ra thực sự quá lớn. “Tốt xấu gì cô ấy vẫn là nữ giới. Có trường hợp ‘nữ thần’ hóa ra là ông chú già đời, dùng máy đổi giọng. Hiện tại đầy rẫy kiểu lừa đảo này”, “Thảm nhất là cô bạn tiểu học xinh đẹp bị Tiểu Y ăn cắp ảnh”, “Đàn ông tham sắc, đàn bà hám tiền, rốt cuộc là tự lừa nhau”…, cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Tùy Ý (Nguồn: Ettoday)