Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của ‘báo đen’ Naomi Campbell

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của ‘báo đen’ Naomi Campbell

Từng được đàn chị nâng đỡ hết cỡ nhưng nàng hậu này lại giở chiêu chen chân vào mối quan hệ giữa Naomi Campbell và tỷ phú Vladimir Doronin.

Làng giải trí Trung Quốc từng rúng động trước scandal của Hoa hậu Hoàn vũ La Tử Lâm làm “tiểu tam” khiến mối tình giữa siêu mẫu Naomi Campbell và tỷ phú người Nga Vladimir Doronin đổ vỡ.

La Tử Lâm và Naomi Campbell từ thầy trò thành tình địch khi cùng có tình cảm với vị tỷ phú người Nga.

Mọi chuyện bắt đầu khi La Tử Lâm ghi danh tại chương trình The Face có Naomi làm giám khảo. Vốn đã có tiếng tăm từ ngôi vị Á hậu 4 tại Miss Universe 2011, La Tử Lâm là thí sinh nổi bật ngay từ vòng sơ khảo và được nàng “báo đen” o bế hết mực.

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 2

La Tử Lâm được Naomi Campbell dìu dắt từ The Face.

Dưới sự dẫn dắt của Naomi Campbell, chân dài người Trung Quốc sải bước tại nhiều sàn diễn thời trang danh giá, từng bước tấn công thị trường thời trang Mỹ và châu Âu. Nhưng chưa “ấm chỗ” được bao lâu, La Tử Lâm đã ngã ngựa vì scandal động trời.

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 3

La Tử Lâm từng xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí danh giá.

Tháng 6/2013, loạt ảnh ôm hôn thắm thiết giữa La Tử Lâm và vị tỷ phú người Nga Vladimir Doronin lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông.

Điều đáng nói, chỉ vài tuần trước, vị tỷ phú này đã yêu cầu chia tay Naomi Campbell mà không đưa ra lý do. Nàng siêu mẫu kết thúc mối tình 5 năm trong đau khổ mà không rõ bản thân đã làm gì sai. Đến khi mối tình vụng trộm giữa Vladimir Doronin và La Tử Lâm bị khui ra, Naomi mới vỡ lẽ cô đã bị chính học trò “cắm sừng”.

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 4

Chân dài Trung Quốc lộ ảnh hẹn hò với người yêu của “báo đen” Naomi.

Thời điểm ấy, dư luận hoàn toàn đứng về phía Naomi Campbell. La Tử Lâm trở thành “hồ ly tinh”, “tiểu tam” đáng xấu hổ. Truyền thông Trung Quốc và người hâm mộ gọi cô là “nỗi nhục của hoa hậu nước nhà”, thậm chí nhiều người còn yêu cầu tước vương miện của nàng hậu này. “Quả báo” bắt đầu đến với La Tử Lâm từ đây.

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 5

Naomi Campbell trở thành người phụ nữ đáng thương vì bị người yêu và học trò “cắm sừng”.

Cô bị công ty quản lý người mẫu MIX Model sa thải vì “cư xử thiếu chuyên nghiệp và vi phạm đạo đức nghề nghiệp”. Các hoạt động của La Tử Lâm ở Mỹ cũng bị đóng băng vì các nhãn hàng đã không còn mặn mà với một cô người mẫu tai tiếng. Nhiều người cho rằng, Naomi Campbell đã dùng đến quyền lực và mối quan hệ của mình trong làng mốt để “phong sát” cô học trò cũ.

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 6

La Tử Lâm trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp vì bị “phong sát” ở thị trường Mỹ.

Mối tình hạnh phúc với tỷ phú người Nga cũng nhanh chóng chấm dứt. La Tử Lâm trở về Trung Quốc hoạt động nhưng không thể lấy lại vị thế như trước. Cô chủ yếu nhận các show diễn nhỏ, sau này lui về hậu trường để đào tạo người mẫu nhí. 

Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 7
Hoa hậu Trung Quốc mất trắng sự nghiệp vì cướp bồ của 'báo đen' Naomi Campbell - 8

Một vài hình ảnh cho thấy cuộc sống của La Tử Văn dạo gần đây.

Mặc dù khẳng định bản thân không bị các nhãn hàng đóng băng sự nghiệp mà chỉ đang tận hưởng cuộc sống, La Tử Lâm vẫn không thể thoát khỏi tiếng xấu “phản thầy, cướp bồ”, đến nay vẫn luôn là “nỗi xấu hổ” của làng hậu Trung Quốc. 

Rachel Phạm (Tổng hợp)