Elon Musk quỳ gối xin tha thứ sau khi ngoại tình với vợ bạn?

Elon Musk quỳ gối xin tha thứ sau khi ngoại tình với vợ bạn?

(VTC News) – Truyền thông Mỹ đưa tin tỷ phú Elon Musk phải quỳ gối, cầu xin nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin tha thứ sau khi ngoại tình với vợ ông này.

Wall Street Journal dẫn nguồn tin thân cận cho biết ông Brin đã đệ đơn ly dị vợ mình Nicole Shanahan một tháng sau khi phát hiện bà này ngoại tình với ông Musk tại một lễ hội ở Miami Beach vào tháng 12/2021.

Thời điểm này, ông Brin và bà Shanahan đang trong quá trình hòa giải ly hôn và vẫn sống chung một nhà. Trong khi đó, ông Musk mới chia tay bạn gái Grimes được 3 tháng. 

Theo nguồn tin, tỷ phú người Mỹ phải quỳ xuống xin ông Brin tha thứ sau khi mọi chuyện vỡ lở. Nhà đồng sáng lập Google được cho là đã tha thứ nhưng quan hệ giữa 2 bên rạn nứt và không còn thường xuyên liên hệ. 

Elon Musk được cho là nguyên nhân khiến hôn nhân của bạn mình tan vỡ. (Ảnh: Straits Times)

Trong hồ sơ nộp lên Tòa án Thượng thẩm Quận Santa Clara, ông Brin cho biết lý đo đệ đơn ly hôn là do “những khác biệt không thể hòa giải”.

Các nguồn tin cũng khẳng định ông Brin đã yêu cầu các cố vấn tài chính của mình bán các khoản đầu tư cá nhân vào các công ty của Musk. 

Elon Musk và Sergey Brin đều là những tỷ phú công nghệ giàu có bậc nhất thế giới. Với khối tài sản sản ước tính 240 tỷ USD, ông Musk hiện là người giàu nhất thế giới. Trong khi đó, ông Brin hiện là người giàu thứ 8 hành tinh với khối tài sản vào khoảng 95 tỷ USD.

Hai người là bạn thân lâu năm của nhau. 

Wall Street Journal cho biết vào năm 2008, ông Brin từng cho bạn mình mượn 500.000 USD để cứu Tesla khi công ty này gặp khó khăn về tài chính. 

“Nếu không có khoản hỗ trợ từ Brin, có lẽ hãng xe điện của Musk đã trên bờ phá sản“, tờ báo Mỹ cho hay.

Năm 2015, Musk tặng bạn mình một trong những chiếc xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Tesla. Khi mẫu xe ra mắt vào năm 2016, ông Brin cũng là người đầu tiên lái thử.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)