Đưa ra thông báo tuyển người yêu, hot girl mạng bị sỉ nhục chốn đông người

Đưa ra thông báo tuyển người yêu, hot girl mạng bị sỉ nhục chốn đông người

(VTC News) – Hot girl bị sỉ nhục giữa chốn đông người chỉ vì đã 32 tuổi nhưng vẫn đặt ra yêu cầu, điều kiện với đối tượng hẹn hò.

Theo thông tin đăng tải, một hot girl người Trung Quốc có nickname là Athena mới đây đã đến Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc để tìm đối tượng yêu đương.

Cụ thể, Athena tới công viên hẹn hò nổi tiếng ở địa phương (công viên có những góc chuyên môi giới hẹn hò và hôn nhân) và cầm trên tay tấm bảng: “Chân thành tìm kiếm đối tượng hẹn hò”. Đồng thời, Athena cũng giới thiệu bản thân có bằng thạc sĩ, cao 158 cm, nặng 45 kg, sở hữu một ngôi nhà ở Hàng Châu, làm công việc lập kế hoạch cho công ty quảng cáo và có thu nhập hàng năm khoảng 150.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 505 triệu đồng).

Yêu cầu bạn hẹn của Athena bao gồm, thứ nhất có bằng cử nhân trở lên; thứ hai, có nhà ở Thượng Hải hoặc Chiết Giang; thứ ba, chiều cao từ 175 cm trở lên; thứ tư, sẵn sàng chi trả 50.000 nhân dân tệ tiền sính lễ (khoảng 168 triệu đồng), không mặc cả.

Đưa ra thông báo tuyển người yêu, hot girl mạng bị sỉ nhục chốn đông người - 1

Người đàn ông mắng chửi Athena lớn tuổi mà còn yêu cầu cao với đối tượng hẹn hò.

Nào ngờ, vừa tới công viên chưa lâu, một người đàn ông mặc áo trắng, đeo kính đen lập tức bước đến trước mặt Athena và mắng chửi: “Cô đã 32 tuổi rồi, điều kiện của cô như nào còn không biết sao. Người có đủ tiêu chuẩn nào sẽ chọn cô sao?”.

Tủi thân, Athena đáp lại: “Bạn có chọn tôi hay không cũng chẳng có vấn đề gì, không liên quan”.

Thấy vậy, người đàn ông lại bắt đầu thuyết giáo: “Tôi chỉ muốn nói rằng con gái các cô không thể tỉnh táo lại sao? Các cô không biết điều kiện của mình là gì sao? Hành động của các cô làm xã hội này xấu đi, có biết không hả? Bây giờ những người phụ nữ lớn tuổi chưa chồng rất nhiều, họ đều bị những kẻ như cô làm hư, suy nghĩ bại hoại”.

Mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm, những người đứng xem cũng không nhịn nổi nữa đành nói vài câu khuyên can người đàn ông. Tuy nhiên, người này tiếp tục: “Sinh năm 1991 đúng không? Năm nay bao nhiêu tuổi rồi, còn bao nhiêu năm trẻ trung nữa? Bỏ tiền cưới về có tác dụng gì đây?”

Cô gái 32 tuổi không nén nổi tủi thân, lùi ra phía sau lau nước mắt.

Đến lúc này, Athena rốt cuộc không thể không kìm được cảm xúc, cô liền lui ra phía sau lau nước mắt, cố gắng bình tĩnh lại.

Sau sự việc, Athena đăng video trên trang cá nhân, cô nhắn nhủ: “Không yêu đừng nói lời cay đắng, làm tổn thương người khác. Những cô gái lớn tuổi chưa yêu đương, chưa chồng con đều đáng được yêu thương. Dù tôi có nói thế nào, mọi người đều công kích tuổi của tôi. Chẳng nhẽ con gái lớn tuổi thì sai sao? Tuổi tác lớn một chút thì không được có điều kiện, yêu cầu tuyển chồng hay sao? Ai cũng có quyền theo đuổi tình yêu và được yêu. Có khó không khi tôn trọng sự lựa chọn của người khác ? Ai cũng sẽ già đi thôi”.

Được biết, Athena có 367.000 người hâm mộ trên Tiktok phiên bản Trung Quốc, trong video, cô không ngại tiết lộ tuổi của mình, còn từng pha trò về việc cô đã 32 tuổi nhưng chưa kết hôn. Trước khi đi tìm đối tượng hẹn hò, Athena khá lạc quan, không ngờ lần này lại khiến cô tổn thương đến vậy.

Đông đảo mọi người sau khi biết tới câu chuyện đều bênh vực Athena và cho rằng với học vị, công việc và tính cách tốt, Athena hoàn toàn xứng đáng có một người chồng đúng yêu cầu.

Tùy Ý (Nguồn: Sina)