Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình

Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình

Một cô gái trẻ đã kiếm được tới 10.000 bảng Anh (hơn 290 triệu VND) mỗi tháng từ việc “chơi đùa” với chiếc bụng của mình.

Antonia Graham, 25 tuổi đến từ Anh, đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với việc khoe chiếc bụng quá khổ của mình. Một đoạn video về cô gái này đã thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem với những ý kiến trái chiều. Thay vì ngại ngùng với cơ thể, Antonia tự nhận mình béo và tự hào chấp nhận điều đó.

Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình - 1

Antonia và chiếc bụng quá khổ của mình.

Sau đoạn video đó, Antonia đã chuyển từ việc làm nội trợ ở nhà sang một nghề mới kiếm được nhiều tiền hơn, đó là thực hiện các buổi “biểu diễn ăn uống online”. Bằng việc quay video ăn uống trực tiếp các món ăn nhanh như McDonald’s, KFC…, cô nàng đã kiếm được tới 10.000 (khoảng 290 triệu VND) bảng Anh một tháng.

Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình - 2

Cô thực hiện các video ăn uống theo yêu cầu của fan.

“Tôi đã phải vật lộn rất nhiều với cân nặng của mình cho đến năm ngoái. Tôi nhịn ăn uống với hy vọng giảm cân. Tuy vậy, nó gần như không giảm chút nào! Nhưng năm ngoái video của tôi bất ngờ lan truyền mạnh mẽ khi tôi nói về cân nặng của bản thân.

Trong các bình luận, ai cũng đề nghị tôi nên thử làm các video ăn uống trước máy quay và từ đó, tôi bị hút vào thế giới của chủ nghĩa ăn uống. Tôi bắt đầu kiếm tiền bằng việc ăn trước máy quay khoảng một tuần sau khi video đó trở nên phổ biến”, Antonia chia sẻ. 

Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình - 3

Cô không ngần ngại khoe vóc dáng thừa cân của mình.

Mặc dù dây có vẻ như là một “công việc trong mơ”, nhưng Antonia lại không khuyến khích mọi người nên làm theo. Vì nếu tiêu thụ một lượng lớn thức ăn như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Bản thân cô cũng không định làm việc này lâu dài, tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận, “show ăn uống” đã giúp cô học được cách chấp nhận và yêu bản thân hơn.

Antonia chấp nhận cơ thể khác biệt của mình.

Cô gái kiếm gần 300 triệu/tháng từ việc khoe chiếc bụng mỡ quá khổ của mình - 5

Tuy nhiên, cô nàng không khuyến khích mọi người làm theo và cũng không có ý định sẽ theo đuổi công việc này trong lâu dài. 

“Tôi ăn khoảng 3.000 calo trong một bữa ăn và nó chắc chắn gây căng thẳng cho cơ thể. Tôi đã từng được yêu cầu ăn ba chiếc bánh pizza lớn trong một lần quay video trước đây và tôi phải từ chối bởi vì cơ thể tôi cũng có giới hạn.

Tôi chỉ làm việc và khi tôi cần tiền, tôi kiếm được khoảng 10 nghìn bảng một tháng, trong khi một số người trong lĩnh vực này kiếm được hơn 30 nghìn bảng một tháng”.

Câu chuyện của Antonia là một sự động viên lớn đối với những người có vẻ ngoài khác biệt, đặc biệt là với các cô gái gặp vấn đề cân nặng. Tuy nhiên, đúng như những gì Antonia thẳng thắn chia sẻ, việc kiếm tiền từ thực hiện các video ăn uống như vậy không phải là một ý tưởng hay và thật sự ảnh hưởng đến sức khỏe. Yêu những gì thuộc về bản thân mình và chăm sóc nó, cả vẻ ngoài lẫn sức khỏe bên trong nhé các bạn trẻ!

Cersei (Tổng hợp)