Chi hơn 300 triệu đồng để hóa trang thành chó

Chi hơn 300 triệu đồng để hóa trang thành chó

GD&TĐ – Một người đàn ông đến từ Nhật Bản đã bỏ ra 15.700 USD (khoảng 367 triệu đồng) để thực hiện ước mơ hóa thân thành một chú chó.
Toco ước mơ hóa thân thành một chú chó. Ảnh @zeppetJP.
Toco ước mơ hóa thân thành một chú chó. Ảnh @zeppetJP.

Người đàn ông được biết đến với tên người dùng trên mạng xã hội Twitter là Toco đã chi 2 triệu yên, tương đương 15.700 USD để tạo ra bộ trang phục y như chó collie thật.

Một video được Toco đăng tải trên Twitter đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem. Đoạn phim cho thấy Toco đang lăn lộn trên mặt đất trong bộ đồ lông lá và dùng chân để ra hiệu trước máy quay.

Toco trong bộ trang phục chó collie. Ảnh @zeppetJP.

Ngoài ra, Toco còn có một kênh Youtube chuyên đăng tải những video về cuộc sống của bản thân trong bộ trang phục lông thú. Trên phần mô tả kênh, anh ấy viết: “Tôi muốn trở thành động vật, vì vậy tôi đã trở thành một chú chó collie”.

Các video được Toco đăng tải trên Youtube bao gồm video tự giới thiệu bản thân và những đoạn phim anh ấy mặc trang phục chó collie chơi bóng bàn.

Công ty sản xuất bộ trang phục lông thú này là Zeppet, chuyên tạo các mô hình và tác phẩm điêu khắc trong phim truyền hình và điện ảnh.

“Với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã làm một bộ đồ theo mô hình chó collie. Bộ đồ mô phỏng lại dáng vẻ thực tế của một chú chó thật.”, công ty viết.

Mất 40 ngày để thiết kế và sản xuất bộ trang phục chó collie. Ảnh @zeppetJP.
Mất 40 ngày để thiết kế và sản xuất bộ trang phục chó collie. Ảnh @zeppetJP.

Công ty cho biết họ đã mất 40 ngày để thiết kế và sản xuất ra bộ trang phục. Vì cấu trúc bộ xương chó khác biệt đáng kể với cấu trúc con người nên các nhà thiết kế đã mất nhiều thời gian để tìm ra cách làm bộ trang phục chó collie giống thật nhất có thể.

Đại diện Zeppet cho biết: “Để tạo ra bộ lông, chúng tôi thu thập các bức ảnh chụp chó collie từ nhiều góc độ khác nhau. Dựa vào đó, bộ phận thiết kế đưa ra những phương pháp làm ra một bộ lông tự nhiên nhất”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Toco chia sẻ anh chọn trang phục này vì bộ lông dài của chú chó sẽ giúp che khuất những góc cạnh giống con người. “Tôi muốn đóng giả collie vì khi mặc trang phục trông tôi rất giống một con chó thật. Những loài vật yêu thích của tôi là động vật 4 chân, đặc biệt là những con vật dễ thương. Collie cũng là giống chó yêu thích của tôi nữa.”, Toco cho biết.

Theo Insider