CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng

Mặt Trứng |

(Tổ Quốc) – Rất đông CĐM đều chẳng thể tưởng tượng ra cuộc sống giàu sang của cậu nhóc này.

9 tuổi – ở cái tuổi mà nhiều người vẫn còn hồn nhiên vô ưu vô lo trong cấp bậc tiểu học thì ở một phương trời xa, đã xuất hiện một vị “tỷ phú” giàu bậc nhất thế giới với số tài khoản khổng lồ. Cụ thể, cách đây không lâu thôi, CĐM vừa được một phen choáng váng khi chứng kiến những hình ảnh về cuộc sống mà theo như mô tả, có lẽ phải dùng cả đời để “chạy ngược về vạch đích” của một rich kid cực kỳ chịu chơi.

Mompha Jr – nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Mompha Jr – người được cho là vị tỷ phú trẻ nhất thế giới theo thông tin đăng tải từ The Sun – trang tin tại Vương quốc Anh. Được biết, vào năm 6 tuổi, cậu nhóc đã nhận được những món quà khổng lồ từ phía cha mình. Không phải bánh gato chúc mừng sinh nhật hay các món quà dành cho trẻ thơ đơn giản mà đó chính là biệt thự, siêu xe, thậm chí cả máy bay riêng và một phần tài sản của ông.

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh tiêu biểu cho thấy độ giàu sang của Mompha Jr

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 3.

Siêu xe với cậu nhóc này dường như chỉ là những món đồ chơi quá bình thường

Siêu xe thì đã đành, đằng này, Mompha Jr còn có cả máy bay riêng và cậu nhóc từng rất hào hứng khoe về việc bản thân đã từng trải nghiệm đi du lịch vòng quanh thế giới trên chính chuyên cơ ấy. Chỉ cần nhìn qua một số bức ảnh được chụp bên trong khoang cá nhân của chiếc chuyên cơ thì có lẽ, chúng ta cũng đủ hiểu ghế ngồi khoang thương gia, hạng nhất cũng chẳng xứng để nhắc tới trước mặt Mompha Jr.

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 4.

Hình ảnh trong chuyên cơ cá nhân của cậu nhóc tỷ phú

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh để chứng minh độ giàu sang, vinh hoa phú quý của cậu nhóc 9 tuổi:

CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 6.
CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 7.
CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 8.
CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 9.
CĐM choáng váng với cuộc sống sang chảnh của tỷ phú trẻ nhất thế giới, mới 9 tuổi đã nhà lầu, siêu xe, máy bay riêng - Ảnh 10.

Chứng kiến những hình ảnh sang chảnh của Mompha Jr, đông đảo CĐM đều không giấu nổi sự trầm trồ trước viễn cảnh “phải đi lùi để về đích” của cậu. Nên nhớ, hiện tại, Mompha Jr mới chỉ có 9 tuổi thôi và mức độ “chịu chơi” của cậu nhóc vẫn còn chưa cao. Nhiều người cũng cho rằng cậu nhóc này tương lai chắc chắn đào hoa, khi chỉ cần nhìn vào chiếc Lamborghini Aventador hay các siêu xe như Ferrari, Bentley của Mompha Jr thì chắc chẳng cô nàng nào đủ sức để từ chối.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cdm-choang-vang-voi-cuoc-song-sang-chanh-cua-ty-phu-tre-nhat-the-gioi-moi-9-tuoi-da-nha-lau-sieu-xe-may-bay-rieng-10202214211257279.htm