Bị vợ bỏ, Brad Pitt trầm cảm nhiều năm, thường xuyên mơ bị ám sát

Bị vợ bỏ, Brad Pitt trầm cảm nhiều năm, thường xuyên mơ bị ám sát

Từ khi cuộc hôn nhân với Angelina Jolie rạn nứt cho đến gần đây, Brad Pitt thường xuyên mơ bị đâm chết; anh bị trầm cảm nhẹ suốt nhiều năm.

Brad Pitt mở lòng trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí GQ, chia sẻ rằng dường như đã quen với cảm giác cô đơn do cô đơn quá lâu. “Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong cuộc sống của mình. Tôi đã một mình lớn lên từ lúc nhỏ, một mình ngay cả khi ở Los Angeles này. Thời gian sau này, tôi mới dần cảm nhận được sự ấm áp, bao bọc bởi tình thương của gia đình và bạn bè” – Brad Pitt thổ lộ.

Nam diễn viên này cho biết anh nghĩ bản thân bị trầm cảm nhẹ trong nhiều năm. Các hoạt động nghệ thuật giúp anh giảm bớt nỗi cô đơn trên cõi đời này. Âm nhạc cũng có vai trò lớn trong việc mang đến niềm vui cho anh.

Bị vợ bỏ, Brad Pitt trầm cảm nhiều năm, thường xuyên mơ bị ám sát - 1

Brad Pitt luôn gặp ác mộng bị ám sát suốt thời gian hôn nhân rạn nứt và ly dị Angelina Jolie.

“Tôi luôn xuôi theo dòng chảy, cùng một hướng và cứ thế trôi đi. Khi nhận ra bản thân có thể đã bị trầm cảm cấp độ nhẹ và đối mặt với điều đó, tôi học cách chấp nhận bản thân mình cả mặt tốt và xấu. Khi đã chấp nhận được bản thân, tôi mới tìm được vài khoảnh khắc vui vẻ” – Brad Pitt kể.

Sau khi ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt quyết định cai nghiện rượu và từ bỏ thuốc lá. Thay vào đó, anh nhai kẹo cao su có hương vị của nicotine.

Một điều Brad Pitt chia sẻ là anh luôn mơ bị đâm chết. Ác mộng đến từ năm 2015 khi cuộc hôn nhân với Angelina Jolie bắt đầu rạn nứt và lặp đi lặp lại kéo dài 5 năm sau đó.

“Tôi mơ mình đi đâu đó vào ban đêm như dạo bước vỉa hè dọc theo lối đi bộ hoặc đi dưới ngọn đèn đường. Một người nào đó nhảy ra từ bóng đêm, đâm vào xương sườn của tôi. Đôi khi, tôi mơ mình bị theo dõi và người nào đó vây lấy tôi. Khi tôi nhận ra bị mắc bẫy cũng có nghĩa là tôi bị tổn hại nghiêm trọng. Cảnh trong mơ luôn kết thúc khi tôi bị đâm dẫn đến cảm giác kinh hoàng khi choàng tỉnh. Tôi không hiểu tại sao lại như vậy? Vì sao họ muốn làm tổn thương tôi. Ác mộng chỉ dừng lại cách đây một hoặc hai năm khi tôi bắt đầu quay ngược lại hỏi tại sao trong cơn ác mộng” – Brad Pitt thổ lộ.

Bị vợ bỏ, Brad Pitt trầm cảm nhiều năm, thường xuyên mơ bị ám sát - 2

Brad Pitt tìm kiếm niềm vui qua âm nhạc và các hoạt động sáng tạo nghệ thuật

Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị từ năm 2016 nhưng thủ tục ly hôn đến nay chưa hoàn tất do cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai. Gần đây, Brad Pitt kiện Angelina Jolie vì cô bán đi một nửa cổ phần xưởng sản xuất rượu nho cho bên thứ ba.

Cả hai vẫn hoạt động nghệ thuật, tham gia đóng nhiều phim. Gần đây, Angelina Jolie trở lại vai trò đạo diễn.