Người đàn ông nghi “ngáo đá” đâm em rể là NSƯT tử vong, rồi cầm dao uy hiếp gia đình

Người đàn ông nghi “ngáo đá” đâm em rể là NSƯT tử vong, rồi cầm dao uy hiếp gia đình

Hoàng Hải |

Bình thời điểm bị công an bắt giữ.

Sau khi đâm em rể tử vong, Bình có nhiều biểu hiện nghi “ngáo đá” đã cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người trong đó có 3 cháu nhỏ.

Theo đó, vào khoảng 21h45 phút ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) có đối tượng nghi “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử tổ công tác gồm Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa, Lý Nhật Phương và Bùi Ngọc Bắc xuống hiện trường.

Chiếc xe máy bị Bình đốt cháy rụi.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc.

Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Lúc này, Bình đang cầm dao nhọn trong tay nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm đã lao vào khống chế đối tượng.

Thông tin ban đầu, vào tối 18/2, Dương Quang Bình có nhiều biểu hiện nghi “ngáo đá” đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao “đòi xử” những người trong nhà.

Bình tại cơ quan công an.

Nạn nhân bị Bình đâm tử vong tại chỗ là anh Vũ Mạnh D. (sinh năm 1978, hiện sống ở đường Bạch Đằng – em rể Bình). 

Đối tượng Bình sau đó đã bị tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm khống chế đưa về Công an phường Chương Dương.

Trong ngày 19/2, Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam xác nhận, Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh D. – Phó Trưởng đoàn ca kịch Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam là nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra tối qua (18/2) tại nhà riêng ở phố Bạch Đằng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

THEO TTVN.VN

Trả lời