Bị chó Pitbull cắn, bé 2 tuổi chết thương tâm

Bị chó Pitbull cắn, bé 2 tuổi chết thương tâm

(VTC News) – Em bé người Brazil bị chó pitbull cắn chết thương tâm khi đang chơi bóng ở khu vườn, con chó này mới được gia đình đem về nuôi 2 ngày trước đó.

Cậu bé Pyettro Alves da Silva (2 tuổi, sống ở Teixeira de Freitas, Brazil) chết thương tâm sau khi bị một con chó Pitbull tấn công tại vườn nhà.

Sự việc đau lòng xảy ra ngày 27/9, khi Silva đang chơi bóng trong nhà thì quả bóng lăn ra khu vườn. Trong lúc Silva chạy ra lấy lại món đồ chơi thì con chó Pitbull 7 tháng tuổi đang được xích ở gần đó lao ra tấn công cậu bé. 

Pyettro Alves da Silva đang chơi trong vườn thì bị con chó tấn công. (Ảnh: Newsflash)

Pyettro Alves da Silva đang chơi trong vườn thì bị con chó tấn công. (Ảnh: Newsflash)

Truyền thông địa phương cho biết, khi Silva được đưa đến bệnh viện thì đã ngừng tim, cậu bé không qua khỏi dù đã được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa.

Gia đình Silva chỉ mới mua con chó pitbull này 2 ngày trước vụ tấn công.

Cậu bé được chôn cất tại khu nghĩa trang của gia đình 1 ngày sau khi thảm kịch xảy ra.

Cảnh sát địa phương đang điều tra về cái chết và tìm hiểu xem cha mẹ của Silva có phải sơ ý trong quá trình trông nom cậu bé hay không.

Sự việc chó tấn công người ngày càng xảy ra phổ biến, ngày 29/9 vừa qua, một con chó Bully đã bị cảnh sát bắn điện chết sau khi tấn công hai người trên phố ở Coventry, Anh.

May mắn cảnh sát can ngăn kịp thời lúc chó Bully đang tấn công nên hai nạn nhân này chỉ bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhật Thùy (Nguồn: Mirror)