Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần “lơ đi mà sống” trước phản ứng thái quá của CĐM

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần “lơ đi mà sống” trước phản ứng thái quá của CĐM

PV |

(Tổ Quốc) – Khoảng thời gian được nhiều người biết đến, Quỳnh Trần JP vô tình phải nhận những “gạch đá” không đáng có. Tuy buồn nhưng vì cuộc sống nên chị cũng phải chấp nhận để vươn lên!

Quỳnh Trần JP vốn được biết tới là một mukbang vlogger nổi tiếng với cách nói chuyện vô cùng duyên dáng và hài hước. Mới đây, để mừng 1 tỷ view, chị đã làm hẳn một mâm tôm khổng lồ với tâm điểm là tôm hùm Alaska trên kênh YouTube đạt 3,28 triệu lượt theo dõi của mình.

Kể từ khi hai mẹ con trở thành hiện tượng mạng trong tháng 10 năm ngoái, lượt subscribe và views của channel YouTube đã tăng mạnh và đều. Nhờ những vlog nấu ăn, tâm sự về cuộc sống ở Nhật, bà nội trợ Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, đón nhận từ người xem. Quỳnh Trần JP thường ra video mới cứ sau mỗi lần đạt kỷ lục.

Cán mốc 1 tỷ view trên YouTube, Quỳnh Trần JP ăn mừng bằng tôm hùm Alaska, kể lại những lần lơ đi mà sống trước phản ứng thái quá của CĐM - Ảnh 2.

Ở video này, như thường lệ, ở đầu video, chị giới thiệu và chỉ dẫn từ A – Z cách làm món ăn tới mọi người. Bữa ăn hôm nay của Quỳnh Trần JP gồm có một con tôm hùm Alaska nặng 3,7 kg và 1,5kg tôm sú Nhật. Tôm hùm Alaska – một trong những loài tôm to nhất thế giới, kích thước trung bình thường thấy ở Việt Nam chỉ là 1 – 3kg.

Không chỉ đầu tư về thời gian hay nội dung, các món ăn trong video mukbang cũng được chị đầu tư những loại hải sản đắt đỏ, thường xuyên có cá hồi nguyên tảng, trứng cá tầm… Còn lần này mâm đồ ăn của chị gồm tôm hùm Alaska hấp soda, tôm sú Nhật nướng muối ớt.

Trong video mừng 1 tỷ view, chị cũng trải lòng về những gì chị đã trải qua trong thời gian làm YouTube. Khoảng thời gian đầu mới bước chân vào lĩnh vực này, video của chị có rất ít lượt xem, hầu hết là người thân, bạn bè ủng hộ. Sau đó, khi được mọi người biết đến nhiều hơn, chị cũng vui nhưng áp lực cũng nhiều. Thậm chí, đã từng có những khoảng thời gian, chị đã bị nhận những phản hồi tiêu cực không đáng có.

Nhưng bằng chính những cố gắng của mình, bằng những lần “lơ đi mà sống” của mình, cuối cùng, Quỳnh Trần JP cũng đã hái được những trái ngọt nhất. Tất cả những gì chị nỗ lực trong 1 năm qua chính là thành công xứng đáng dành cho chị!

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời