Quảng Ninh: 7 người bỏng nặng, nghi bị tạt axit sau cuộc cãi vã

Quảng Ninh: 7 người bỏng nặng, nghi bị tạt axit sau cuộc cãi vã

(VTC News) – Nhiều người đi đường cùng người chứng kiến vụ cãi vã tại phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) bị bỏng nặng.

Tối 20/3, trả lời báo chí, lãnh đạo UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ vụ 7 người bị bỏng sau khi bị một người đàn ông tạt chất lỏng nghi axit.

Cụ thể, gần 20h ngày 19/3, tại khu 2, phường Hà Tu, ông Trương Đức Quang (SN 1965, người địa phương) và bà N.T.T (SN 1964) cùng người nhà bà T. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. 

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ 7 người bị tạt chất lỏng nghi axit.

Ông Quang vào nhà lấy 2 ca chất lỏng nghi axit tạt vào những người có mặt tại đây và người đi đường. Chất lỏng này bắn vào 7 người làm họ bị thương.

Trong đó có ông T.Đ.Q (SN 1960, trú phường Hà Tu) và bé Đ.A.M (SN 2019, cháu ông Q., ở phường Hà Phong, TP Hạ Long) là người đi đường bị bỏng nặng vùng đầu, mặt, cổ, ngực… phải đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

5 người còn lại bị bỏng vùng đầu và tay, trong đó anh L.H.H (SN 1981, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) phải đicấp cứu.

Ngoài ra, ông Trương Đức Quang hiện đang hôn mê cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định, ông Quang không có thương tích gì nhưng bị suy tim chưa rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguyễn Huệ

Nguồn: https://vtc.vn/quang-ninh-7-nguoi-bong-nang-nghi-bi-tat-axit-sau-cuoc-cai-va-ar666974.html