Người phụ nữ bị cá sấu ăn thịt khi đang giặt quần áo bên sông

Người phụ nữ bị cá sấu ăn thịt khi đang giặt quần áo bên sông

(VTC News) – Do bị tấn công bất ngờ lúc đang giặt quần áo, người phụ nữ 50 tuổi ở Mexico không kịp chống cự và bị cá sấu khổng lồ lôi xuống sông.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở Tampico, bang Tamaulipas, Mexico vào ngày 21/6. Theo thông tin từ cảnh sát, bà Lety 50 tuổi ra sông gần nhà giặt quần áo. Không ngờ, hành động của người phụ nữ lại thu hút sự chú ý của một con cá sấu khổng lồ đang đói bụng.

Con cá sấu dài gần 3m tiến sát Lety và tấn công bà một cách bất ngờ khiến người phụ nữ không kịp chống cự, bị kéo thẳng xuống sông.

Khi cảnh sát được người dân địa phương thông báo và có mặt tại hiện trường, con cá sấu vẫn đang tiếp tục cắn xé thi thể của nạn nhân trên sông. Vì không có dụng cụ chuyên biệt, cảnh sát chiến đấu với con cá sấu khổng lồ bằng một chiếc cọc dài.

Cảnh sát chiến đấu với con cá sấu bằng chiếc cọc dài.

Con cá sấu hung dữ chống trả rất quyết liệt, có lẽ vì quá đói. Phải mất gần một tiếng đồng hồ giằng co, cảnh sát mới khống chế được nó và giành lại được thi thể của bà Lety.

Sau khi sơ bộ khám nghiệm sơ bộ, cảnh sát kết luận, thi thể bàLety có một vết thương nặng do bị cá sấu cắn, đây chính là vết thương trí mạng khiến nạn nhân tử vong.

Cá sấu sát nhân bị cảnh sát bắt.

Hiện thi thể bà Lety đã được đưa đến nhà tang lễ địa phương để lo hậu sự. Con cá sấu sát nhân bị bắt giữ và chưa rõ phương án xử lý cụ thể.

TÙY Ý (Nguồn: ET)

Nguồn: https://vtc.vn/nguoi-phu-nu-bi-ca-sau-an-thit-khi-dang-giat-quan-ao-ben-song-ar620457.html