Dân mạng hết hồn xem nữ nhân viên dùng răng massage chân cho khách

Dân mạng hết hồn xem nữ nhân viên dùng răng massage chân cho khách

(VTC News) – Màn massage chân bằng răng của nữ nhân viên khiến cư dân mạng “sốc toàn tập”, dù đồng nghiệp của cô giải thích đây là kỹ thuật giúp tăng hiệu quả bấm huyệt.

Con người hiện đại bận rộn với công việc, ngồi văn phòng lâu nên dễ bị đau lưng. Nhiều người thỉnh thoảng đi xoa bóp, bấm huyệt để xoa dịu các cơ bị căng. Sự phát triển của ngành dịch vụ này cũng làm phát sinh nhiều chiêu trò quái dị để câu kéo khách hàng.

Mới đây, tại một trung tâm chăm sóc, trị liệu chuyên về xoa bóp, bấm huyệt chân ở thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nữ nhân viên cắn vào bàn chân khách hàng và nói rằng đây là kỹ thuật massage mới, rất hiệu quả.

Nữ kỹ thuật viên trung tâm trị liệu gây choáng khi dùng răng để massage chân cho khách hàng.

Trung tâm chăm sóc, trị liệu sức khoẻ này khá nổi tiếng ở An Dương, với diện tích lớn, bài trí sang trọng, tạo cho khách cảm giác thoải mái ngay khi bước vào cửa. Nhân viên, kỹ thuật viên massage đều rất nhiệt tình, chỉ cần khách hàng không vi phạm quy định của trung tâm là họ sẽ cố gắng hết sức để phục vụ, đáp ứng yêu cầu của khách.

Thế nhưng, sự nhiệt tình thái quá cũng dẫn đến chuyện nhiêu khê. Trong clip được lan truyền trên mạng xã hội, nữ kỹ thuật viên massage chăm chỉ xoa bóp gan bàn chân cho khách. Ban đầu, mọi việc có vẻ bình thường, không ngờ sau khi quấn khăn vào chân nam khách hàng rồi bỏ ra, cô dùng tay nâng bổng chân vị khách nam lên, há miệng cắn, vừa cắn vừa xoa bóp. Dù nhiều người tỏ ra choáng váng, nữ kỹ thuật viên vẫn không quan tâm.

Trong khi đó, nam kỹ thuật viên đứng bên cạnh giải thích rằng, việc dùng miệng bấm huyệt bàn chân có nhiều lợi ích. Ấn huyệt bằng tay quá thông thường; xoa bóp, bấm huyệt bằng miệng thoải mái hơn. Động tác cắn đóng vai trò ấn huyệt, động tác thổi làm tan cái lạnh ở lòng bàn chân, quấn khăn là để giữ ấm. Anh này cho rằng cách làm này chắc chắn là hiệu quả hơn so với dùng tay.

Mặc dù vậy, trên mạng xã hội, hầu hết mọi người chỉ trích cơ sở trên, cho rằng phương pháp massage này phản khoa học, mất vệ sinh, rằng đây chẳng qua là chiêu trò thu hút sự chú ý để được biết đến nhiều hơn.

TÙY Ý (Nguồn: Sina)

Nguon: https://vtc.vn/dan-mang-het-hon-xem-nu-nhan-vien-dung-rang-massage-chan-cho-khach-ar650547.html