Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: “Người sói bị ám” gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: “Người sói bị ám” gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh

Hieuthuba |

(Tổ Quốc) – Vụ án có thật về “người sói nước Anh” Bill Ramsey có thể trở thành đề tài của The Conjuring 4.

Loạt phim The Conjuring vốn được biết đến với “đặc tính” dựa trên những câu chuyện có thật, lấy ra từ kho tàng vụ án đồ sộ của vợ chồng ngoại cảm nhà Warren. Những vụ án của vợ chồng Ed và Lorraine Warren không chỉ diễn ra ở Mỹ. Trong phần 2 của The Conjuring, cặp vợ chồng này đã tới London và thậm chí còn khám phá ra “ác quỷ ma sơ” Valak. Trong những vụ án nổi tiếng của cặp đôi ngoại cảm này, còn có 1 câu chuyện nổi tiếng khác diễn ra ở nước Anh, từng khiến nhiều người sợ hãi – chính là “người sói” Bill Ramsey.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Người sói bị ám gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh - Ảnh 1.

Sinh ra và lớn lên ở ngoại ô nước Anh, cậu bé Bill Ramsey mới chỉ 9 tuổi khi bất ngờ cảm thấy một điều gì đó lạ thường ở sau gáy khi đang chơi trong vườn. Đó là mùa hè năm 1952, khi toàn bộ cơ thể cậu trở nên lạnh cóng và đầu óc chỉ nghĩ đến chuyện bỏ chạy ra bờ biển cùng với loài sói. Khi đang chuẩn bị trèo qua khỏi hàng rào, tiếng gọi của mẹ đã khiến Bill sực tỉnh ra khỏi cơn mê man này.

Tuy nhiên, lúc ấy thì Bill đã có thể nhấc hẳn một cây cọc của hàng rào lên – điều mà người lớn cũng phải khó khăn mới làm được. Sau đó, Bill cho cả đoạn dây thép gai của hàng rào vào miệng và nhai ngấu nghiến, khiến bố mẹ kinh hãi. Bố mẹ của cậu bé nhốt mình trong nhà cho đến khi mọi chuyện kết thúc.

Chân dung Bill Warren

Hàng loạt vụ tấn công của kẻ được mệnh danh là “Người sói miền nam nước Anh”

Trong suốt 15 năm sau đó, Bill sống một cuộc đời yên bình và không có điều gì xảy ra. Bill đã lấy vợ, có 3 người con, nhưng liên tục gặp ác mộng khi thấy người vợ đang trốn chạy khỏi mình.

Năm 1983, khi đang ở một quán rượu với bạn bè thì Bill bất ngờ cảm thấy cơn lạnh năm nào. Ở trong WC, ông thấy một con sói đang nhìn lại mình ở trong gương.

Trên chuyến xe đi về, Bill bất ngờ gầm rú và quay sang tấn công mọi người ở trên xe. Tay của ông uốn cong lại và thậm chí, Bill còn cố cắn vào chân của một người bạn. Họ cố gắng đẩy Bill ra khỏi xe, nhưng lúc này thì “cơn điên” đã dừng lại.

Tờ báo The Sun của Anh miêu tả lại sự việc “người sói” Bill Ramsey tấn công 4 cảnh sát

18 tháng sau đó, ngay trước Giáng Sinh năm 1983, Bill lại cảm thấy đau ngực và đến bệnh viện kiểm tra. Trong lúc đang lấy máu, ông bất ngờ cắn vào tay của một y tá và chạy khắp bệnh viện. Các nhân chứng lúc đó kể lại rằng lưng của Bill gù xuống, ngón tay cong lại như móng vuốt và khuôn miệng thì trông giống như một con vật bị bệnh dại. Bất kỳ ai tiếp cận, Bill đều đánh gục với sức mạnh “như siêu nhân”. Phải nhiều người hợp sức mới có thể kìm hãm Bill lại. Còng tay của cảnh sát cũng không thể làm nguôi ngoai được Bill, và bệnh viện phải tiêm thuốc an thần cho ông.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Người sói bị ám gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh - Ảnh 4.

Kể từ đó, Bill Ramsey “nổi điên” nhiều lần khiến những người xung quanh khiếp sợ. Ông có thể hạ gục nhiều cảnh sát một lúc với sức mạnh không tưởng. Tuy nhiên, Bill không muốn vào viện tâm thần vì sợ điều tiếng.

Các bài kiểm tra sức khỏe, chụp cộng hưởng từ, chụp X-ray, kiểm tra tâm lý đều không thể giúp chẩn đoán vấn đề của Bill.

Ed và Lorraine Warren vào cuộc với buổi trừ tà

Câu chuyện của Bill xuất hiện trên truyền hình đã thu hút sự chú ý của Ed và Lorraine Warren khi họ đang ở Anh. Lorraine ngay lập tức cho rằng Bill đã bị ám bởi một “linh hồn chó sói” và liên hệ với công an vùng Bill đang sinh sống.

Cặp vợ chồng Warren đã trò chuyện với Bill và thuyết phục ông tham gia một buổi trừ tà tại Mỹ. Bill đồng ý đi cùng vợ vào năm 1989, chi phí được hỗ trợ bởi tờ báo The People.

Bill Ramsey trong lễ trừ tà

Đêm trước ngày trừ tà, Bill thậm chí còn cố siết cổ vợ khi bà đang ngủ. Khi buổi trừ tà diễn ra, Bill thậm chí còn có vẻ thờ ơ và không có phản ứng gì đặc biệt suốt 30 phút đầu tiên. Tuy nhiên sau đó, ngoại hình của Bill thay đổi hoàn toàn: mặt của ông trở nên vặn vẹo, hai tay cong lại thành móng vuốt. Giám mục Robert McKenna yêu cầu linh hồn quỷ dữ rời khỏi cơ thể của Bill, và “con quỷ” trở nên lồng lộn tới kinh hoàng trước khi thật sự biến mất. Toàn bộ buổi trừ tà này được ghi lại trên camera.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Người sói bị ám gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh - Ảnh 6.

Bill Ramsey xuất hiện lần cuối trong một phóng sự truyền hình năm 1992

Cho đến nay, Bill Ramsey được tin là đã không còn bị ám ảnh bởi “linh hồn ma sói” nữa. Lần cuối ông xuất hiện trước công chúng là vào năm 1992. Tuy nhiên cũng từ đó, không còn ai phải chứng kiến hay nghe thêm câu chuyện gì về “người sói miền nam nước Anh” nữa.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Người sói bị ám gây kinh hãi cả nước Anh, nhai dây thép gai từ 9 tuổi và buổi trừ tà định mệnh - Ảnh 7.

Từ trái sang phải: Giám mục Robert McKenna, vợ và Bill Ramsey, Lorraine và Ed Warren

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/chuyen-ma-co-that-cho-the-conjuring-4-nguoi-soi-bi-am-gay-kinh-hai-ca-nuoc-anh-nhai-day-thep-gai-tu-9-tuoi-va-buoi-tru-ta-dinh-menh-22021276143040363.htm