Cậu bé mầm non mang vòng vàng của mẹ đi tặng bạn gái

Cậu bé mầm non mang vòng vàng của mẹ đi tặng bạn gái

Người phụ nữ Trung Quốc bật cười khi nghe con trai tuổi mầm non thú nhận lý do lấy vòng vàng của mẹ đem tặng cho bạn gái ở trường mẫu giáo.

Câu chuyện bé trai mầm non ở khu tự trị Nội Mông, phía bắc Trung Quốc, lấy vòng vàng của mẹ đem tặng bạn gái ở trường mẫu giáo đang gây sốt trên mạng xã hội sau khi clip thú nhận của cậu lan truyền rộng rãi.

Mẹ của cậu bé cho biết cô giáo đã thông báo rằng con trai cô bị bắt quả tang mang theo chiếc vòng vàng đắt tiền đến lớp, cổng thông tin Red Star News đưa tin.

“Tôi choáng váng khi được thông báo tin này”, người mẹ trẻ kể lại.

Chiếc vòng vàng trị giá 10.000 nhân dân tệ (1.500 USD) là món quà cô được chồng tặng.

Mẹ cậu bé chỉ biết cười trừ khi nghe lý do con trai mang vòng vàng tặng bạn gái. Ảnh: Douyin. 

Khi người mẹ hỏi lý do vì sao cậu bé tự ý lấy đồ của người lớn, bé trai nói rằng cậu muốn tặng quà cho cô bạn học cùng trường mẫu giáo.

“Vậy nếu cô giáo không bắt gặp, con lén lút đưa cho bạn luôn? Con không biết đây là đồ của mẹ à? Bố con mua cho mẹ đấy”, cô nói với con trai.

“Con không biết đâu. Con chỉ muốn dành cho bạn ấy điều tốt nhất thôi”, cậu bé trả lời khiến người mẹ bật cười và thốt lên: “Ôi trời ạ”.

Câu chuyện của bé trai đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung tranh luận sôi nổi.

“Câu nói “Con muốn dành điều tốt nhất cho bạn ấy” của cậu bé thật mạnh mẽ. Hàng triệu người đàn ông trưởng thành đã bị hạ gục chỉ bằng câu nói này”, một tài khoản bình luận.

Người khác nói đùa: “Tôi có thể đoán rằng cậu bé này rất si tình và lãng mạn”.

Những câu chuyện về hành vi khác thường hoặc dễ thương của trẻ em thường trở thành xu hướng trên mạng xã hội xứ tỷ dân.

Đầu tháng 5, hai cậu bé 6 tuổi ở tây bắc Trung Quốc khiến cư dân mạng bật cười khi nhờ cảnh sát đeo còng tay đồ chơi vào cổ tay để có “trải nghiệm hoàn toàn chân thực”.

Năm 2022, cậu bé 12 tuổi ở đông bắc Trung Quốc gây sốt sau khi rơi nước mắt bất lực trước sự bướng bỉnh của em gái khi cố gắng giúp cô bé giải bài toán.

Thảo Nguyên (theo Sina)

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/cau-be-mam-non-mang-vong-vang-cua-me-di-tang-ban-gai-1854297.html