Xòe hai bàn tay đặt cạnh nhau, chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn sẽ được hé lộ

Xòe hai bàn tay đặt cạnh nhau, chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn sẽ được hé lộ

Hãy xòe hai bàn tay đặt cạnh nhau, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu và hôn nhân của mình.

Dấu ấn năng lượng khi sinh ra của mỗi người được để lại trong lòng bàn tay. Những đường chỉ tay thể hiện rất nhiều điều trong cuộc sống, như hôn nhân tình yêu, hay công danh sự nghiệp của một người.

Đường chỉ tay này được gọi là đường Tâm đạo, nói về xu hướng tình yêu và hôn nhân của một người. Cùng xem bài trắc nghiệm gửi đến bạn thông điệp bất ngờ gì và chiêm nghiệm chúng.

Hãy xòe tay ra và xem kết nối hai đường chỉ tay của bạn như thế nào nhé!

Hãy kiểm chứng xem kết nối hai đường chỉ tay của bạn thế nào nhé!

Đường bên trái cao hơn bên phải

Nếu đường chỉ tay trong lòng bàn tay trái cao hơn bên phải, bạn là người sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ tình yêu, hạnh phúc của mình. Có lập trường và sự mạnh mẽ để bảo vệ những gì bạn cho là trân quý. Nếu sinh ra có kiểu chỉ tay này, bạn được ban phúc với vẻ đẹp tâm hồn lẫn nhan sắc không phải dạng vừa đâu.

Đường bên phải cao hơn bên trái

Nếu đường chỉ tay trong lòng bàn tay phải cao hơn bàn tay trái, điều này thể hiện bạn có một tâm hồn chín chắn, trưởng thành. Không chỉ vậy, bạn còn mong muốn được yêu thương và kết hôn với người lớn tuổi hơn mình – người cho bạn cảm giác an toàn. Sự trưởng thành của bản thân không bó buộc bạn theo những lối suy nghĩ truyền thống, bạn thích những gì phù hợp.Rất thẳng thắn, bạn có thể hiểu một người hơn bề ngoài của họ.

Hai đường nối thành hình vòng cung

Nếu hai đường chỉ tay kết nối với nhau tạo thành một đường cong hoàn hảo, điều này thể hiện bạn có một trái tim bao dung, vô tư và thân thiện. Sự nhạy cảm của bạn chạm được vào người khác và mọi người phụ thuộc vào bạn khi họ cần ai đó lắng nghe nỗi đau của họ.

Khi yêu và gắn kết với một người, bạn sẽ lựa chọn người mà gia đình và bạn bè của mình cũng đồng thuận. Những khó khăn, sự việc bất ngờ xảy đến làm thay đổi cuộc đời bạn. Chẳng hề thoải mái với chúng, bạn luôn tìm cách vượt qua và nỗ lực để mình có cuộc sống tốt hơn, mạnh mẽ, hạnh phúc hơn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Thiên An (Tổng hợp)
Theo vtc.vn

Trả lời