Tổng quan tử vi năm 2022 người tuổi Dần: Làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trên phương diện kinh doanh sự nghiệp, càng tham càng thâm

Tổng quan tử vi năm 2022 người tuổi Dần: Làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trên phương diện kinh doanh sự nghiệp, càng tham càng thâm

Thiên An |

(Tổ Quốc) – Tuy 2022 là năm của người tuổi Dần. Theo quan niệm dân gian, vào năm tuổi, người ta sẽ gặp những biến cố không như ý trong sự nghiệp, cuộc sống. Sự nghiệp, tài lộc chỉ ở mức ổn định, thậm chí còn bị giảm sút; tình duyên lận đận, sức khỏe cũng có vấn đề. Vậy người tuổi Dần nên chú ý những gì, có những đại kỵ gì nên tránh trong năm 2022 này?

Năm 2022 là năm sinh của những người tuổi Dần, theo quan niệm dân gian, năm nay là năm kém may mắn và bị các hung tinh chi phối dẫn đến tài lộc và sự nghiệp kém may mắn, có thể gặp họa trong cuộc sống, phải hết sức cẩn thận. Vậy người tuổi Dần phải chú ý điều gì, có những đại kỵ nào cần tránh trong năm 2022 này?

4 điều cần lưu ý trong năm 2022 của người tuổi Dần

Sự nghiệp

Đến năm 2022, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có phần sa sút. Dù luôn có hoài bão, tham vọng và sẽ phấn đấu hết sức cho mục tiêu đã đề ra, nhưng khi vận số không tốt, tham vọng đó sẽ biến thành gánh nặng. Tại thời điểm này, bạn càng mạo hiểm, rủi ro càng lớn, khả năng thất bại càng cao. Đặc biệt, do có sự ảnh hưởng của Thái Tuế dẫn đến mọi việc đều không như ý muốn và bị thất bại.

Tổng quan tử vi năm 2022 người tuổi Dần: Làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trên phương diện kinh doanh sự nghiệp, càng tham càng thâm - Ảnh 1.

Về điểm này, các bạn tuổi Dần tốt nhất nên giữ cho sự nghiệp ổn định, tuyệt đối không nên nghe lời người khác vội vàng rời bỏ vị trí ngành nghề ban đầu của mình. Trong năm 2022, người tuổi Dần phải lý trí phân tích tốt hướng đi cho tương lai, làm việc gì cũng cần chừa cho mình một con đường lui, không nên chỉ vì thể diện mà tự chuốc lấy phiền phức.

Tài vận 

Trong năm 2022 này, dưới ảnh hưởng của 2 yếu tố Thái Tuế và mệnh Kiếm Phong Kim, nên sự nghiệp của người tuổi Dần liên tiếp gặp thất bại. Người tuổi Dần cần phải cảnh giác trong việc khai thác khách hàng, uy tín thương hiệu bị ảnh hưởng và những sai lầm trong việc ký kết hợp đồng, đây đều là những việc có thể gây ra tổn thất rất lớn về tiền bạc. Vì vậy, người tuổi Dần nên tỉnh táo trong việc quản lý tài chính, chỉ nên dùng tiền vào những việc cần thiết nhất.

Tổng quan tử vi năm 2022 người tuổi Dần: Làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trên phương diện kinh doanh sự nghiệp, càng tham càng thâm - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong năm 2022, người tuổi Dần có thể nhận được nhiều tín hiệu làm giàu như được mọi người xung quanh mời gọi đầu tư, khởi nghiệp… Tuy nhiên, người tuổi Dần phải cẩn thận, nên cân nhắc tính toán kỹ càng, tuyệt đối đừng để bị lừa vì lợi ích nhỏ trước mắt. 

Đặc biệt, khi đầu tư vào các lĩnh vực nhiều rủi ro thì càng phải thận trọng. Năm 2022, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền trong tay, tốt hơn hết là làm việc chăm chỉ.

3. Tình duyên

Đường tình duyên của người Người tuổi Dần trong năm 2022 không được tốt lắm. Người độc thân không những số đào hoa không tốt mà còn có thể vướng vào tình tay ba, ngẫu nhiên phải chịu tội thay người khác hoặc có thể bị người khác hiểu lầm. 

Đối với những người không độc thân mà nói, chỉ cần 1 chút khác biệt cũng có thể dẫn tới mâu thuẫn lớn. Đặc biệt, người tuổi Dần rất nóng tính, chỉ cần một lời không hợp liền có thể cãi nhau thậm chí đánh nhau. Vì vậy, người tuổi này nên học cách kìm hãm lại tính tình của mình.

Tổng quan tử vi năm 2022 người tuổi Dần: Làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trên phương diện kinh doanh sự nghiệp, càng tham càng thâm - Ảnh 3.

Các bạn tuổi Dần năm nay cần chú ý hơn đến tình duyên. Dù có chuyện gì, thì bạn cũng nên mỉm cười bình tĩnh, cho nhau một chút thấu hiểu và tôn trọng, tránh lời qua tiếng lại làm thêm rạn nứt tình cảm.

4. Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của các bạn tuổi Dần trong năm 2022 không được ổn định, dự là sẽ bị bạo bệnh hoặc bị tai nạn nghiêm trọng, nên cẩn thận vấn đề sức khỏe của mình.Đặc biệt, những người gặp một số vấn đề nhỏ về thể chất, thường xuyên phải đi lại hoặc làm công việc nguy hiểm nhất định, tiếp xúc với hóa chất hoặc vật sắc nhọn thì nên đặc biệt thêm cảm thận khi làm việc. 

Nếu có điều kiện bạn nên mua bảo hiểm và bình thường hạn chế tối đã tiếp xúc với những nơi, những vật có tính nguy hiểm. Tóm lại, năm 2022 là năm kém may mắn, thậm chí là đen đủi của người tuổi Dần nên cần hết sức chú ý và cẩn thận.

* Thông tin có tính chất chiêm nghiệm, mong cầu độc giả một năm mới vui vẻ, bình an

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tong-quan-tu-vi-nam-2022-nguoi-tuoi-dan-lam-gi-cung-nen-chua-duong-lui-cho-ban-than-nhat-la-tren-phuong-dien-kinh-doanh-su-nghiep-cang-tham-cang-tham-420222511545771.htm