6 “lá bùa” phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn

6 “lá bùa” phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn

Hà Bích Ngọc |

(Tổ Quốc) – Bạn nên mang theo hoặc trang trí những thứ này trong nhà để cầu may mắn, thịnh vượng và năng lượng tích cực.

1. Quả cam

Trong phong thủy, cam được coi là loại quả có năng lượng dương dồi dào và sôi động, giống như mặt trời giữa ban ngày. Màu sắc, mùi vị và hương thơm của cam sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc và tràn trề năng lượng.

Ngoài ra, cam thường được sử dụng để khai thông không gian trong phong thủy, xua tan năng lượng tiêu cực và sự trì trệ. Bạn nên để một bát cam tươi trên bàn bếp hoặc phòng khách để giữ cho năng lượng tích cực này luôn chảy trong nhà. Bạn cũng có thể đeo hoặc đặt đồ trang trí với hình ảnh màu cam để mang lại may mắn tương tự cho gia đình.

6 lá bùa phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn - Ảnh 1.

2. Phong bì màu đỏ

Trong văn hóa Trung Quốc, những món quà bằng tiền trong những dịp lễ tết thường được bỏ trong phong bao đỏ. Màu đỏ là một trong những màu có tính dương mạnh mẽ, tượng trưng cho năng lượng sống dồi dào, tích cực. Nó cũng là màu tốt lành nhất trong phong thủy và có liên quan đến sự bảo vệ của yếu tố lửa. Màu đỏ có thể khơi gợi cảm hứng, niềm đam mê và là một màu đặc biệt may mắn.

6 lá bùa phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn - Ảnh 2.

3. Nút thắt đồng tâm

Có nhiều phiên bản khác nhau của nút thắt đồng tâm trong hầu hết các nền văn hóa, bao gồm cả những nền văn hóa từ châu Á. Được biết đến nhiều nhất là nút vĩnh cửu hay nút thắt đồng tâm trong Phật giáo, họa tiết này là một trong tám biểu tượng tốt lành đại diện cho lòng từ bi và trí tuệ vĩnh cửu. Ở Trung Quốc, biểu tượng này tượng trưng cho sự may mắn, sống thọ và hòa thuận. Bạn có thể treo những lá bùa may mắn này ở móc chìa khoá hoặc trên cây cảnh vào ngày Tết.

6 lá bùa phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn - Ảnh 3.

4. Mười hai con giáp

Bạn có thể đã rất quen với mười hai con giáp và biết rõ con vật đại diện của mình dựa trên năm sinh. Mỗi năm được kết nối với một trong mười hai con vật, và chúng luân phiên theo một thứ tự cụ thể. Mười hai con vật cùng nhau đại diện cho sự hài hòa và cân bằng giữa tính cách của tất cả thành viên trong nhà. Vì vậy, bạn nên trưng bày tranh ảnh, các loại bùa và đồ trang trí có tất cả mười hai con vật này trong không gian sống.

5. Tiền xu

Tiền xu của Hoàng đế là một biểu tượng đại diện cho mười Hoàng đế trong thời nhà Tần của Trung Quốc và kho báu của hoàng gia. Chúng được sử dụng như một lá bùa phong thủy may mắn để mời gọi sự giàu có và thịnh vượng từ các nguồn chính đáng. Đặc biệt bạn nên để những đồng xu này ở nơi dễ thấy nhất như gần lối vào nhà hoặc bàn làm việc của bạn. Bạn cũng có thể đặt chúng ở một khu vực nhất định của bát quái phong thủy tùy theo chủ ý của mình, hoặc phía sau ghế, bàn để hỗ trợ trong sự nghiệp.

6 lá bùa phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn - Ảnh 5.

6. Rồng

Ở châu Á, rồng là biểu tượng cho sức mạnh quyền năng và thiêng liêng. Hình ảnh một con rồng có thể mời gọi những điều may mắn và tiền tài vào nhà của bạn vì rồng được biết đến là có thể làm mưa làm gió. Chúng giúp mang lại những vụ mùa bội thu và che chở, giúp đỡ cho gia chủ.

6 lá bùa phong thủy mà người chơi hệ tâm linh nào cũng giữ khư khư trong nhà, nhìn là thấy tràn trề tài lộc may mắn - Ảnh 6.

Nguồn: The Spruce

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/6-la-bua-phong-thuy-ma-nguoi-choi-he-tam-linh-nao-cung-giu-khu-khu-trong-nha-nhin-la-thay-tran-tre-tai-loc-may-man-220211412203619625.htm