Người phụ nữ thử thách một tuần không uống nước và cái kết đáng sợ

Người phụ nữ thử thách một tuần không uống nước và cái kết đáng sợ

(Kiến Thức) – Natalie buộc phải đánh răng bằng nước dừa, rửa bát đũa bằng khăn và giấy ăn. Khi khát, cô cũng chỉ được phép ăn trái cây mọng nước hoặc uống nước ép trái cây có hàm lượng đường cao.

Để nâng cao nhận thức của mọi người về tiết kiệm nước, trân trọng tài nguyên nước, đồng thời giúp mọi người hiểu được, thiếu nước đáng sợ thế nào, cô Natalie Stoclet, một người phụ nữ ở Mỹ đã quyết định thực hiện thử thách, một tuần không dùng nước.

Theo thông tin đăng tải, để thực hiện thử thách này, Natalie Stoclet đã lên kế hoạch chu đáo. Cô tắm rửa thật sạch, uống nhiều nước, mua các loại xịt tóc khô…

Tuy vậy để đảm bảo rằng việc kiêng nước trong một tuần không ảnh hưởng đến tính mạng, Natalie Stoclet tự quy định rằng, cô có thể ăn các loại thực phẩm có chứa nước. Và để tôn trọng bạn cùng phòng, cô phải xả nước trong nhà vệ sinh.

Ảnh minh họa.

Mặc dù thế, Natalie Stoclet gặp vô vàn khó khăn khi thực hiện thử thách không dùng nước một tuần.

Natalie buộc phải đánh răng bằng nước dừa, rửa bát đũa bằng khăn và giấy ăn. Khi khát, cô cũng chỉ được phép ăn trái cây mọng nước hoặc uống nước ép trái cây có hàm lượng đường cao.

Tồi tệ hơn, tóc của Natalie ngày càng trở nên nhờn, bết. Do không được tắm, cơ thể của cô cũng bốc mùi khó chịu. Bên cạnh đó, vì uống nhiều đường, Natalie bắt đầu bị đau nửa đầu và nổi mụn… cùng hàng tá các vấn đề khác về sức khỏe.

Sau khi kết thúc thử thách, Natalie thừa nhận, toàn bộ quá trình thực hiện thử thách, cô vô cùng khổ sở. Tuy nhiên, cô cũng tin rằng, qua trải nghiệm của cô, mọi người đã nhận ra, nước cực kỳ thiết yếu, đặc biệt là nước sạch.

Hy vọng rằng, mọi người sẽ có ý thức hơn trong việc trân trọng tài nguyên nước, tiết kiệm nước từ những hành động nhỏ nhất.

Kiều Dụ (Theo CNT)

Theo Kienthuc.net.vn

Trả lời