Đâm trúng xe Rolls Royce, anh shipper ngồi khóc nức nở nhưng hành động sau đó của nữ tài xế mới khiến ai nấy ngỡ ngàng

Đâm trúng xe Rolls Royce, anh shipper ngồi khóc nức nở nhưng hành động sau đó của nữ tài xế mới khiến ai nấy ngỡ ngàng

Mulan |

(Tổ Quốc) – Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được mọi người ạ!

Khi lưu thông trên đường phố thì việc va chạm giữa các phương tiện là điều không thể tránh khỏi. Thông thường, tùy vào mức độ nặng nhẹ của những tổn thất mà các bên sẽ có biện pháp để giải quyết cùng nhau.

Mới đây nhất, cư dân mạng có chia sẻ câu chuyện của một anh shipper khi va chạm phải một chiếc xe hạng sang. Anh ta lo lắng đến mức ngồi bệt xuống đường và khóc nức nở. Tuy nhiên, hành động của người tài xế lái xe lại khiến ai chứng kiến cũng phải bất ngờ.

Câu chuyện của anh tài xế làm nhiều người bất ngờ.

Shipper luôn là những người vội vàng vì phải chạy cho kịp đơn hàng của khách. Và cũng chính từ tính chất công việc này mà họ rất dễ xảy ra va chạm với các phương tiện khác. Người giao hàng trong câu chuyện này cũng vậy, trong lúc không cẩn thận đã tông phải một chiếc xe Rolls Royce đời mới – loại xế hộp có mức giá vô cùng đắt đỏ.

Những tưởng người tài xế trên xe sẽ bước xuống và hùng hổ bắt đền như rất nhiều trường hợp đã thấy trước đó. Nhưng không, lái xe là một cô gái và khi bước xuống, cô nàng còn từ tốn ngồi xuống và tươi cười an ủi anh shipper. Không chỉ có vậy, cô gái còn không hề đòi bồi thường với lý do xe ai cũng hỏng nên ai tự sửa xe của người ấy là được.

Nữ tài xế xuống xe và tươi cười với anh giao hàng.

Những người có mặt ở hiện trường lúc đó đã không thể tin vào mắt mình và có người đã đăng tải câu chuyện này lên mạng xã hội và ngay lập tức gây bão. Nhiều cư dân mạng đã vào bình luận cực hài hước, cho rằng rất có thể nhờ đụng độ này mà hai bên tìm lại được họ hàng nên mới tươi cười như vậy hay chăng? Và chung quy lại, cô gái thực sự là một người phụ nữ lương thiện.

Vẻ mặt tươi cười của nữ tài xế.

Được biết, vụ việc xảy ra ở Quảng Châu, Trung Quốc hôm 8/8 vừa qua và hiện vẫn đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng nước này.

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời