Kết cục bi thảm của đại gia cả đời sống vì “gái đẹp“

Kết cục bi thảm của đại gia cả đời sống vì “gái đẹp“

Cuộc đời Hoàng Nhiệm Trung từng có lúc thăng hoa, người người tung hô, mỹ nữ vây quanh, song những năm cuối đời phải chịu cảnh cô quạnh.

Hoàng Nhiệm Trung được nhiều người biết đến là vị tỷ phú Hoa kiều lừng danh một thời. Giai đoạn hưng thịnh, Hoàng Nhiệm Trung nắm trong tay khối tài sản khủng và cuộc sống luôn có mỹ nhân bao quanh.

“Đại gia xấu xí” toàn mỹ nhân vây quanh

Tuy không sở hữu diện mạo điển trai, nhưng tài năng xuất chúng trong nhiều lĩnh vực của Hoàng Nhiệm Trung lại khiến người khác ngưỡng mộ. Thời trẻ, vị đại gia họ Hoàng từng theo học cơ khí tại Đại học Purdue nhưng sau đó bỏ dỡ, và tiếp tục theo học chuyên ngành toán tại Đại học Widener. Ông cũng từng vinh dự nhận được học bổng toàn phần của Đại học New York danh giá.

Ket cuc bi tham cua dai gia ca doi song vi “gai dep“
 Hoàng Nhiệm Trung từng nổi tiếng giàu có tại Đài Loan. Ảnh: Chinatimes

Năm 1968, Hoàng Nhiệm Trung được bổ nhiệm làm cục phó tại Cục văn hóa của thành phố Boston. Sau đó, ông quyết định trở về Đài Loan để xây dựng sự nghiệp riêng. Hoàng Nhiệm Trung nhanh chóng trở thành nhà sáng lập một tập đoàn chuyên về công nghiệp điện tử đứng đầu.

Khi chuyển sang lĩnh vực cổ phiếu, đại gia xứ Đài cũng được phong là “ông vua cổ phiếu”. Nói về khối tài sản của Hoàng Nhiệm Trung khi ấy, ai cũng phải ngưỡng mộ bởi toàn là cơ đồ do ông tự thân gây dựng nên. Đáng chú ý, Hoàng Nhiệm Trung từng được tạp chí Forbes bình chọn trong top những tỷ phú Hoa kiều giàu nhất thế giới vào năm 1995.

Năm 45 tuổi, trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoàng Nhiệm Trung nhận thấy “tiền kiếm như vậy là đủ rồi” nên lui về nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống phong lưu. Nếu trước đó Hoàng Nhiệm Trung nổi tiếng là một trong những tỉ phú của Đài Loan (Trung Quốc) thì sau khi về hưu, ông lại nổi tiếng là một trong những tay chơi khét tiếng xứ Đài.

Ket cuc bi tham cua dai gia ca doi song vi “gai dep“-Hinh-2
 Xung quanh Hoàng Nhiệm Trung không thiếu các mỹ nhân. Ảnh: Weibo

Nhắc đến ông, người ta sẽ nhớ đến ngay hình ảnh vị đại gia đào hoa khét tiếng, ăn chơi phóng túng, được hàng loạt những mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng giới giải trí vây quanh. Hoàng Nhiệm Trung có trên dưới 100 người tình, đều là các hot girl nổi tiếng. đa phần là các người đẹp trong làng giải trí Đài Loan và Hồng Kong như Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng, Đặng Lệ Quân, Trịnh Diễm Lệ, An Nhã….

Thậm chí, ông còn xây riêng 1 biệt thự xa hoa để được vui đùa cùng các người đẹp, trong nhà luôn có 10 “nàng Kiều” chờ sẵn để đợi phục vụ.

Chính lối sống phong lưu sa đọa của Hoàng Nhiệm Trung đã khiến cả 4 cuộc hôn nhân của ông đều thất bại, thậm chí còn khiến một trong những người tình là Trần Bảo Liên – diễn viên phim cấp 3 một thời của Hồng Kong nhảy lầu tự sát.

Dù bị dư luận chỉ trích, vợ con xa lánh nhưng Hoàng Nhiệm Trung vẫn coi đó là một lạc thú. Bản thân Hoàng Nhiệm Trung từng chia sẻ 4 sở thích lớn nhất trong đời là “gái đẹp, rượu ngon, siêu xe và biệt thự”, thậm chí còn tuyên bố nếu không có phụ nữ thì không nuốt nổi cơm.

Cuối đời sống bần hàn và ra đi trong cô độc

Tuy nhiên, cuộc đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Cuộc sống “đế vương” của Hoàng Nhiệm Trung không được bao lâu thì cổ phiếu Đài Loan tụt dốc. Hoàng Nhiệm Trung nhiều lần phải ra hầu tòa, thậm chí vì thiếu thuế thu nhập cá nhân nên bị tạm giam ba tháng.

Phong ba tiếp tục ập đến khi Hoàng Nhiệm Trung phát hiện mình bị tiểu đường, ngoài ra còn bị bệnh về gan, tim, thận, ông phải bán toàn bộ gia tài để chạy chữa và trả nợ.

Lúc bấy giờ, người thương Hoàng Nhiệm Trung nhất cũng đã qua đời, còn những mỹ nhân khác lại chẳng hề quan tâm đến tình cảnh của ông.

Cuộc sống của Hoàng Nhiệm Trung khi đánh mất sự nghiệp cũng là lúc chẳng còn ai ở bên. Được biết, giai đoạn vị đại gia họ Hoàng bệnh nặng, ông phải một mình sống trong cô độc và nhợ sự chăm sóc của y tá.

Cuối đời Hoàng Nhiệm Trung ra đi trong cô độc. Ảnh Weibo

Năm 2004, trong 1 lần điều trị, do dạ dày xuất huyết, Hoàng Nhiệm Trung mất máu quá nhiều, cộng thêm cơ thể suy nhược trầm trọng nên đã qua đời ở tuổi 64.

Đám tang của vị đại gia họ Hoàng tổ chức sơ sài, không một bóng hồng nào tới đưa tiễn, thậm chí các vợ cũ của ông nghe tin ông qua đời đều có thái độ khá lạnh nhạt, dửng dưng.

Không ít người cho rằng sự ra đi trong cô quạnh của tỷ phú họ Hoàng chính là kết quả của lối sống sa đọa, phụ bạc vợ con và coi phụ nữ như trò tiêu khiển của mình.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/ket-cuc-bi-tham-cua-dai-gia-ca-doi-song-vi-gai-dep-1851329.html