Danh tính 2 nạn nhân vụ nổ bình gas như “bom” ở Đông Anh, Hà Nội

Danh tính 2 nạn nhân vụ nổ bình gas như “bom” ở Đông Anh, Hà Nội

VOV.VN – Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 2 người thương vong sau vụ nổ bình gas như “bom” ở Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, danh tính 2 nạn nhân trong vụ nổ bình gas tại xưởng cơ khí ở Hải Bối, Đông Anh là anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, trú tại Đại Từ, Thái Nguyên) và anh Lê Văn Đình (sinh năm 1998, quê Quảng Bình). Trong đó anh Đình tử vong tại chỗ, còn anh Xuyên bị thương nặng.

Nơi xảy ra sự việc.

Trước đó vào chiều 25/8, người dân sống ở gần xưởng cơ khí của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái ở xóm 2, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội bất ngờ nghe tiếng nổ lớn như “tiếng bom nổ”, sau đó chạy vào hiện trường thì phát hiện một người bị thương nặng và một người tử vong tại chỗ, xung quanh xưởng phía bên trong đổ nát.

Theo thông tin ban đầu, anh Lê Văn Đình cùng anh Triệu Văn Xuyên đang hàn ống sắt bằng gas và oxy tại xưởng cơ khí (dãy sau nhà) của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái ở xóm 2, Cổ Điển, Hải Bối thì bất ngờ xảy ra nổ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc./.

THEO VOV.VN