Con trai tâm thần chém mẹ ruột tử vong lúc rạng sáng

Con trai tâm thần chém mẹ ruột tử vong lúc rạng sáng

Nghe tiếng la hét, người dân chạy đến thì thấy bà S. tử vong trước hiên nhà với nhiều vết thương trên cơ thể, người con trai bị bệnh tâm thần đang lăm lăm hung khí trên tay.

Sáng 17-6, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng ngày 17-6, người dân nghe tiếng la hét từ nhà của bà P.T.S. (68 tuổi, thôn 4, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nên chạy đến xem.  Lúc này, người dân phát hiện bà S. đang nằm trước nhà, trên người đầy thương tích do bị chém và đã tử vong. Đứng gần đó là anh B.Q.T. (38 tuổi, con trai bà S.) đang cầm trên tay con dao.

 

Thấy người nhiều người chạy đến, T. vội vàng bỏ chạy, tuy nhiên người dân đã khống chế đưa đối tượng đến trụ sở công an xã.

Theo người thân bà S.,  anh T. có biểu hiện tâm lý không bình thường từ nhiều năm nay nhưng lâu lâu bệnh mới tái phát một lần. Khi xảy ra sự việc, trong nhà chỉ có bà S. và anh T. nên mọi người không kịp thời phát hiện để can ngăn.

Hiện B.Q.T đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để tiến hành điều tra, làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/con-trai-tam-than-chem-me-ruot-tu-vong-luc-rang-sang-739771.html