Sắp ra lò phim “Corona Zombies” lên án nạn xem thường việc đeo khẩu trang nhưng đánh nhau bể đầu vì cuộn giấy vệ sinh

Sắp ra lò phim “Corona Zombies” lên án nạn xem thường việc đeo khẩu trang nhưng đánh nhau bể đầu vì cuộn giấy vệ sinh

DORY |

(Tổ Quốc) – Corona Zombies sẽ là bộ phim hài hước, phê phán thái độ thờ ơ trước đại dịch Corona tại một số nơi trên thế giới.

Hãng sản xuất Full Moon Features đã thông báo bộ phim Corona Zombies (Xác Sống Corona) đang trong giai đoạn hậu kỳ và sắp ra mắt khán giả. Dự án phim dựa trên câu chuyện có thật về đại dịch Corona hiện đang lan rộng trên toàn thế giới và khiến nhiều người sợ hãi. Giữa bối cảnh tất cả các chương trình thể thao bị hoãn, trường học đóng cửa, phim Hollywood ngưng sản xuất thì Corona Zombies ra mắt kịp thời để khán giả có cái giết thời gian khi ở nhà tránh dịch.

Sắp ra lò phim Corona Zombies lên án nạn xem thường việc đeo khẩu trang nhưng đánh nhau bể đầu vì cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 1.

Corona Zombies sẽ trở thành một bộ phim giải trí mà mọi người đều cảm thấy cần thiết vào bây giờ. Ảnh bìa của phim là hình ảnh một số thây ma đeo khẩu trang và nắm chặt thứ đang được thèm muốn nhất thế giới là giấy vệ sinh và nước rửa tay. Bộ phim ra mắt vào thời điểm hoàn hảo khi toàn dân đang tranh giành mì tôm, đồ hộp, và đặc biệt là giấy toilet tại Châu Âu, Châu Mỹ rơi vào tình trạng khan hiếm.

Giấy vệ sinh trở thành hàng xa xỉ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Nội dung của Corona Zombies được giới thiệu bằng những câu chữ rất hóm hỉnh, được cho là đang chỉ trích những nơi vì chưa đưa ra loạt hành động ứng phó kịp thời trước đại dịch Corona. Tác phẩm sẽ mô tả loại virus khiến nạn nhân “bật dậy” và đi giết người. Motif khá giống với các phim zombie trên thế giới. Điển hình như gần đây có Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Sắp ra lò phim Corona Zombies lên án nạn xem thường việc đeo khẩu trang nhưng đánh nhau bể đầu vì cuộn giấy vệ sinh - Ảnh 3.

Có thể thấy, Corona Zombies là bộ phim “ăn theo” khá khôn ngoan trước sự bùng nổ của đại dịch Corona hiện nay. Tuy nhiên, do phải gấp rút sản xuất cho kịp ngày ra mắt, nhà sản xuất mới chỉ tung ra poster của Corona Zombies, còn trailer thì hiện chưa thấy tung tích.

Corona Zombies sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2020 trên Amazon và kênh Full Moon Features.

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời