Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản 2024

Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản 2024

(ĐTCK) Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 diễn ra vào ngày 28 – 29/6 sắp tới, với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, dự kiến thu hút đông đảo cộng đồng doanh nghiệp tham dự. 
Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản 2024

Ngày hội Môi giới bất động sản 2024 là hoạt động thường niên được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam 29/6. Đồng thời, đây là dịp ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như tọa đàm “Môi giới bất động sản Việt Nam trong giai đoạn mới và kinh nghiệm quốc tế”; lễ Vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam – VARS AWARDS 2024, VARS Golf, Gala Dinner…

Chia sẻ về sự kiện, TS Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch VARS cho biết, Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 đang dành được sự quan tâm của cộng đồng bất động sản và cả các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các hội thảo chuyên môn nghề nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm.

 

Nguồn: https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/sap-dien-ra-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2024-post345792.html