5 điểm hay nhất trên điện thoại Galaxy S20 Ultra giá 1.400 USD mới nhất của Samsung

5 điểm hay nhất trên điện thoại Galaxy S20 Ultra giá 1.400 USD mới nhất của Samsung

(VietQ.vn) – Chuyên gia công nghệ của Business Insider (BI) đánh giá về 5 điểm yêu thích trên chiếc điện thoại thông mình Galaxy S20 Ultra giá 1.400 USD mới nhất của Samsung.

Chuyên gia công nghệ của BI đánh giá, Samsung luôn tạo ra những chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty đã tạo ra một chiếc điện thoại thông minh thực sự mạnh mẽ, tuyệt đẹp, có đầy đủ tính năng là Galaxy S20 Ultra.

Và đây là những điều mà anh cảm thấy thích thú với chiếc Galaxy S20 Ultra mới của Samsung sau 1 tuần sử dụng.

Màn hình đánh bại hầu hết mọi điện thoại thông minh khác

Không có gì ngạc nhiên khi màn hình điện thoại thông minh của Samsung có xu hướng tốt nhất trong làng kinh doanh công nghệ và Galaxy S20 Ultra tiếp tục truyền thống đó.

Kết hợp với màn hình AMOLED, kích thước màn hình 6,9 inch trên Galaxy S20 Ultra khiến mọi thứ đều trở nên tuyệt vời.

Khi nhấn tùy chọn 120Hz trên Galaxy S20 Ultra, bạn sẽ có một “người chiến thắng” không thể thuyết phục hơn. Điện thoại lướt qua hệ điều hành Android và các ứng dụng một cách dễ dàng do tốc độ làm mới cao hơn, và nó cho cảm giác tốt hơn bất kỳ điện thoại Samsung Galaxy trước đây cũng như bất kỳ điện thoại nào khác có màn hình 60Hz tiêu chuẩn.

 Samsung Galaxy S20 Ultra

Thời lượng pin trên Galaxy S20 Ultra

Một màn hình lớn có nghĩa là một chiếc điện thoại lớn, cũng đồng nghĩa với pin lớn. Thật vậy, pin 5.000mAh của Galaxy S20 Ultra là một trong những pin lớn nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào và thời lượng pin không làm bạn thất vọng.

Samsung hoặc bất kỳ công ty nào khác chưa phát minh ra loại pin mới, vì vậy bạn vẫn sẽ cần sạc điện thoại mỗi ngày. Nhưng pin của Sam sung không bị cạn kiệt quá nhanh và dễ dàng kéo dài cả ngày.

Đến cuối ngày, máy sẽ còn khoảng 45% pin. Đó là sau khi màn hình được bật trong khoảng từ ba giờ đến bốn giờ rưỡi, truyền phát video YouTube trong ít nhất một giờ, chụp ảnh, phát nhạc, duyệt web và phương tiện truyền thông xã hội, hay bất cứ điều gì khác mà một người bình thường sẽ làm với điện thoại của họ, như nhận chỉ đường (chỉ đường lái xe, bao gồm) trong Google Maps, v.v.

Galaxy S20 Ultra đi kèm với bộ sạc nhanh

Pin lớn cũng thường đi kèm với thời gian sạc lâu hơn, vì vậy, thật vui khi thấy Samsung trang bị bộ sạc 25W nhanh cho Galaxy S20 Ultra. Như đã nói, S20 Ultra hỗ trợ bộ sạc 45W của Samsung và bạn thực sự nên mua bộ sạc đó, đặc biệt khi bạn phải trả 1.400 đô la.

Tuy nhiên, bộ sạc 25W giúp sạc nhanh, đặc biệt được đánh giá cao khi bạn không có nhiều thời gian để sạc điện thoại. Và ngay cả khi bạn không đạt được 100%, bộ sạc vẫn đủ nhanh để giúp điện thoại tăng pin nhanh và bạn tự tin dùng cho đến lần sạc tiếp theo.

Các bezels hẹp và thiết kế camera selfie lỗ đục tạo nên trải nghiệm tuyệt đẹp trên toàn màn hình.

Không có gì hiện đại, đẹp và cao cấp như các bezels màn hình hẹp và Galaxy S20 có một số bezels hẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên điện thoại thông minh. Kết hợp với thiết kế camera selfie không lỗ, và độ cong nhẹ của các cạnh màn hình, bạn đang có một trong những thiết bị đẹp nhất trong tay.

Camera của Galaxy S20 Ultra chụp ảnh tuyệt đẹp.

Nhờ vào việc các thiết bị mới nhất của Google và LG chỉ có hai camera chính, Galaxy S20 Ultra của Samsung và hệ thống camera ba ống kính tỏa sáng hơn hầu hết các điện thoại thông minh khác hiện nay.

Galaxy S20 Ultra gây ấn tượng với máy ảnh góc rộng, phóng to siêu rộng cũng như ống kính góc cực rộng.

Khánh Hồng (theo CNBC)

Theo Vietq.vn

Trả lời