Vô tình làm đổ chai nước lên vật đào được, người công nhân hoang mang khi thấy nó lập tức chuyển sang màu đỏ như máu

Vô tình làm đổ chai nước lên vật đào được, người công nhân hoang mang khi thấy nó lập tức chuyển sang màu đỏ như máu

Nguyệt Phạm |

(Tổ Quốc) – Dù rất hoảng sợ với sự thay đổi kỳ lạ của vật thể, người đàn ông vẫn quyết định đưa nó tới nhờ chuyên gia thẩm định.

Một người công nhân đang làm việc trên công trường thì vô tình đào trúng một cục đá. Anh không quan tâm lắm nên chỉ hất nó sang một bên để không ảnh hưởng tới công việc. Nào ngờ, chân anh lại đá trúng chai nước nên nước bên trong đổ hết lên toàn bộ cục đá. 

Thật kỳ lạ, viên đá lập tức chuyển sang một màu đỏ tươi như máu.

Người công nhân cảm thấy vô cùng hoang mang, đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy loại đá kỳ lạ như vậy. Anh vẫn quyết định đem nó về nhà để xem xét kỹ hơn. Sau khi rửa sạch, anh phát hiện ra gần như toàn bộ viên đá có màu đỏ tươi, ngoài ra còn có xen lẫn một số dải màu trắng.

Viên đá có màu đỏ như máu xen lẫn một số dải màu trắng. (Ảnh: Sina)

Bỗng người công nhân chợt nhớ đến viên đá này khá giống hình ảnh đã từng nhìn thấy trên mạng nên anh quyết định nhờ cư dân mạng giải đáp. Hầu hết mọi người đều khuyên anh chàng nên tìm chuyên gia giám định giúp vì viên đá trông rất giống đá quý.

Sau đó, người công nhân quyết định mang viên đá tới một tiệm đá quý nhờ kiểm định. Quả nhiên, viên đá không tầm thường. 

Đây là một viên kê huyết thạch (hay còn gọi là Bloodstone). Đá kê huyết được coi là một loại đá quý với khả năng đặc biệt có lợi cho hệ thống tuần hoàn và các cơ quan giải độc của cơ thể. Nó không chỉ giúp thanh lọc máu độc hại, nó còn đẩy nhanh lưu thông máu và nuôi dưỡng các dây thần kinh.

Người Trung Quốc tin rằng kê huyết thạch tích tụ một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ mang đến sức khỏe, bình an, may mắn. Chính vì thế, họ thường sử dụng nó như một bùa hộ mệnh, có thể bảo vệ người đeo tránh xa sự lừa dối và xua tan sự tức giận.

Hóa ra đây là một viên kê huyết thạch có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, kết cấu của viên kê huyết thạch này không thực sự hoàn chỉnh nên giá trị của nó không lớn. Thế nhưng, người công nhân vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích vì đã tìm thấy một viên đá đặc biệt như vậy. Vì vậy, anh đã mang nó về và bày nó tại một chỗ vô cùng trang trọng trong nhà.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-tinh-lam-do-chai-nuoc-len-vat-dao-duoc-nguoi-cong-nhan-hoang-mang-khi-thay-no-lap-tuc-chuyen-sang-mau-do-nhu-mau-820211489121636.htm