Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2022

Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2022

(VTC News) – Theo Mirror, nhà tiên tri Vanga dự đoán một đại dịch mới sẽ xuất hiện từ Siberia vào năm 2022, nhiều trận động đất, sóng thần xảy ra ở các khu vực châu Á…

Baba Vanga, người Bulgaria, bị mù từ năm 12 tuổi và sau đó tuyên bố có thể nhìn thấy tương lai, được cho là đã tiên đoán về thảm kịch Chernobyl, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên bang Xô Viết, sự kiện 11/9 ở Mỹ và Brexit. Những lời tiên tri của bà được đánh giá là đúng đến 85%.

Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2022 - 1

Nhà tiên tri Vanga

Các nhà nghiên cứu về những lời tiên tri của Vanga cho rằng bà đã đưa ra 6 lời tiên tri đáng sợ cho năm 2022. Dù thế giới vừa trải qua một năm 2021 đầy thách thức, những dự báo của bà Vanga cho năm tới có vẻ còn u ám hơn. Thế giới sẽ phải đối mặt với một đại dịch khác, Một đại dịch khác xuất hiện, lần này được phát hiện ở Siberia, do một loại virus đông lạnh gây ra, được phát tán do biến đổi khí hậu.

Nhiều thành phố sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu nước sạch, dẫn đến những hậu quả chính trị khi các quốc gia buộc phải tìm các giải pháp thay thế.

Nhà tiên tri mù Vanga cũng dự đoán về sự tiếp quản của thực tế ảo, khi con người dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết cho màn hình máy tính, các thiết bị điện tử. Người ngoài hành tinh sẽ xâm nhập Trái đất bằng cách gửi tới một tiểu hành tinh để tìm kiếm sự sống trên Trái đất với mục đích không mấy thân thiện.

Lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2022 - 2

Nhà tiên tri Vanga dự đoán, năm 2022, người ngoài hành tinh sẽ có động thái thăm dò về sự sống trên Trái đất. (Ảnh: Getty Image)

Những lời tiên tri khác của bà Vanga dành cho năm 2022 gồm: Nạn đói xảy ra ở Ấn Độ, nơi nắng nóng lên tới 50 độ C khiến châu chấu tấn công mùa màng; nhiều trận động đất và sóng thần sẽ xảy ra ở Australia và các khu vực châu Á.

Nhà tiên tri Baba Vanga qua đời năm 1996 và nhiều người tin rằng những lời sấm truyền của bà tiếp tục trở thành sự thật sau đó. Người ta đang chờ đợi kiểm chứng những lời tiên đoán như quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi vào năm 2023, các phi hành gia đến sao Kim vào năm 2028, người Hồi giáo cai trị châu Âu vào năm 2043 và vũ trụ sẽ kết thúc vào năm 5079.

Nhà tiên tri mù cũng dự đoán rằng vào năm 2046, con người sẽ đạt tuổi thọ trên 100 nhờ công nghệ cấy ghép nội tạng; năm 2100, màn đêm sẽ biến mất và mặt trời nhân tạo sẽ chiếu sáng phần bên kia của Trái đất.

Vân Anh (Nguồn: Mirror)