Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi

Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi

Địa Chỉ: Thôn 12- Xã Eaô- Huyện Eakar- Tỉnh ĐắK LắK

 Điện Thoại: 0945.963.889

HTX nông nghiệpThành Lợi hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 4007H00022 – Ngày cấp:14/11/2007.

caphe

Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực:

+ Cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu.

+ Sản xuất nông nghiệp.

+ Mua bán vật tư nông nghiệp…Thành lập năm 2007, Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi luôn đề ra nhiệm vụ trọng tâm là hỗ trợ cho các hộ xã viên làm kinh tế. Do vậy, trải qua các thời kỳ, Ban quản trị HTX luôn đề ra những chiến lược phát triển mà ở đó, lợi ích của người xã viên được đặt lên hàng đầu.

HỖ TRỢ XÃ VIÊN CÙNG PHÁT TRIỂN

> Tập trung cải tiến các dịch vụ hỗ trợ nhằm cung cấp cho xã viên các dịch vụ nông nghiệp có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

> Góp phần nâng cao giá trị thương phẩm của nông sản hàng hóa đủ sức cạnh tranh sản phẩm cùng loại trên thị trường.

> Giảm thiểu lao động thủ công, tiếp cận kỹ thuật mới trong sản xuất, tiết giảm được giá thành, tăng năng suất, thu nhập.

> Góp phần làm chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý mà còn phấn đấu tăng thêm thu nhập cho hộ xã viên, từng bước góp phần hạ tỷ lệ hộ nghèo ở địa phương đến mức thấp nhất.

Nguồn nước hợp tác xã cung cấp luôn đảm bảo chất lượng...HTX Thành Lợi luôn cố gắng phát triển với định hướng mục tiêu cung cấp đầy đủ, cung cấp chất lượng, cung cấp an toàn và cung cấp nhanh chóng cho từng cá nhân, hộ gia đình cũng như các tập thể kinh doanh.

Quý khách có nhu cầu, hãy nhắc máy và vui lòng liên hệ HTX Thành Lợi để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu một trong các dịch vụ của hợp tác xã.

0945.963.889

Trả lời