CƠ SỞ SẢN XUẤT NHỰA XUÂN PHÁT

CƠ SỞ SẢN XUẤT NHỰA XUÂN PHÁT

Địa Chỉ : Quốc Lộ 1A- Ấp Tân Hưng- Xã Tân Hạnh- H.Long Hồ- Vĩnh Long

Điện Thoại : 0270.3.823 875

Địa Chỉ : Quốc Lộ 1A- Ấp Tân Hưng- Xã Tân Hạnh- H.Long Hồ- Vĩnh Long

Điện Thoại : 0270.3.823 875

CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI ỐNG NHỰA CHUYÊN NGÀNH NƯỚC

Ống uPVC ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống.Trong bất kỳ hoạt động nào trong cuộc sống như tắm rửa , tưới tiêu, dọn dẹp lau rửa nhà cửa chúng ta đều cần phải có nước và đường ống dẫn nước trong nhà mình. Vậy chọn loại ống nào chất lượng để không phải sửa chữa thay thế thường xuyên trong thời gian dài.

  Ống nước nhựa PVC ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, dần dần thay thế các loại ống gang, thép, xi măng vì nó có nhiều ưu điểm hơn như:

– Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.

– Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ,  chịu được áp lực cao.

– Lắp đặt nhẹ nhàng, chính xác, bền không thấm nước.

AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển bằng đường sông- đường bộ.

+ Xây dựng hệ thống xử lý và tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

+ Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. Hiện ống nhựa được sử dụng thông dụng vào đường ống dẫn nước trong các hộ gia đình, lắp đặt thi công đường ống dẫn và thoát nước trong ngành xây dựng, tưới tiêu trong nông nghiệp… Do đó chọn loại ống nào chất lượng để không phải sửa chữa thay thế thường xuyên trong thời gian lâu dài vừa tốn công vừa tốn của.

Việc xác định công nghệ sản xuất là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn chịu khó nâng cao tay nghề nên sản phẩm ống nhựa của Xuân Phát luôn có chất lượng đảm bảo, độ bền cơ học, độ chịu va đập cao & giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

Sản phẩm ống nhựa của Xuân Phát được cung cấp cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và đã được sự tín nhiệm của các đơn vị thi công công trình ngành nước đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm ngành nước Xuân Phát còn sản xuất- gia công xuất khẩu phao chì lưới cá dùng để đánh bắt cá ( CƠ SỞ SẢN XUẤT CHÌ LƯỚI CÁ VĨNH AN ) và sản phẩm đã được các bạn hàng trong và ngoài nước ưa chuộng và tín nhiệm.

Xuân Phát luôn có đội ngũ xe và nhân viên giao hàng tận nơi- nhanh chóng- đúng hẹn. Sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi…

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Qúy khách hoặc phân phối cho các đơn vị muốn làm đại lý với chiết khấu % cao, sản phẩm chất lượng luôn ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi đến tận công trình, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

090.333.7029

Hãy liên hệ với ống nhựa Xuân Phát để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về đặt hàng hoặc muốn làm đại lý!