XƯỞNG TIỆN ĐỒNG TÂM

XƯỞNG TIỆN ĐỒNG TÂM

Địa Chỉ : Ấp Phú Thượng 1- Xã Kiến An- H.Chợ Mới – Tỉnh An Giang          
Điện Thoại : 0296.3887179

Trong thời kỳ kinh tế mới, nước ta đang đẩy mạnh việc chuyển đổi cơ cấu trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong đó, ngành nông nghiệp cũng đang có những bước chuyển đổi tích cực như: nghiên cứu chuyển giao công nghệ, đưa máy móc hiện đại vào sản xuất… để thực hiện mục tiêu cơ giới hóa nông nghiệp, nông thôn. Xuất phát từ nhu cầu đó, xưởng tiện Đồng Tâm đã và đang cho ra đời những chiếc máy sấy để người dân có thể yên tâm sản xuất.

Sản phẩm máy sấy lúa chạy lũ

So với cách phơi truyền thống, tốn nhiều công sức và thời gian mà chất lượng không đảm bảo, máy sấy là một trong những phương pháp hiệu quả cho người nông dân hiện nay. Từ những lợi ích thiết thực mà máy sấy Đồng Tâm mang đến, hiện nay, Xưởng tiện Đồng Tâm là một trong những cơ sở sản xuất có uy tín được khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN

+ Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thông thoáng.

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất đối với từng công việc.

+ Các thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình sản xuất.

+ Công nhân am hiểu an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. 


Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, sản phẩm máy sấy vĩ ngang do Đồng Tâm sản xuất đang là mặt hàng rất được ưa chuộng. Thường thì một máy sấy gồm 4 phần chính: Quạt, động cơ, lò đốt và buồng sấy. Hiện, Đồng Tâm có 2 loại máy sấy tĩnh vĩ ngang: loại 4 tấn/mẻ và loại 8 tấn/mẻ . Cả 2 loại máy sấy tĩnh vĩ ngang này đều có thể sử dụng lò than đá hoặc lò trấu nên rất tiết kiệm.

Máy sấy tĩnh vĩ ngang đảo chiều gió

Mặt khác, Đồng Tâm còn thiết kế buồng sấy có ống gió chìm với chi phí đầu tư thấp, ít chiếm mặt bằng, ẩm độ lúa sau khi sấy đều hơn nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt tại nhà. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các máy sấy Đồng Tâm đã và đang trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân. Không chỉ cung cấp máy sấy lúa, Đồng Tâm còn cải tiến hệ thống sấy của mình để có thể sấy khô nhiều loại nông sản khác như: bắp, đậu,… 

Không ngừng tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng, các sản phẩm của Đồng Tâm đã chiếm lĩnh thị trường các tỉnh ĐBSCL, một số tỉnh như Lâm Đồng, Nghệ An,… và một vài địa phương của nước bạn Campuchia. Trong thời gian tới, Đồng Tâm hướng tới mở rộng thị trường trên toàn quốc để ngày càng nhiều hơn nữa những người nông dân sử dụng máy sấy của Đồng Tâm với chất lượng và giá cả thật cạnh tranh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đồng Tâm đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, ham học hỏi và có trách nhiệm trong công việc. Vì thế, đến với Đồng Tâm, bà con sẽ được các nhân viên chúng tôi tư vấn tỉ mỉ các loại máy sấy, sẵn sàng đến tận nơi lắp đặt các thiết bị và tận tình hướng dẫn kỹ thuật sấy cho từng loại nông sản. Cung cách phục vụ chu đáo, vui vẻ là điều mà bà con nông dân cảm nhận được khi đến với Đồng Tâm.

Bằng lòng đam mê, sự sáng tạo của những “kỹ sư nông dân”, những chiếc máy sấy Đồng Tâm ra đời, không những mang lại thu nhập cho bản thân, gia đình mà còn giúp bà con nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, chủ động mùa vụ mà còn góp phần đẩy nhanh tiến trình cơ giới hóa nông nghiệp tại địa phương.

Hãy liên hệ với Xưởng tiện Đồng Tâm để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như khi Quý khách có nhu cầu về máy sấy lúa hay gia công cơ khí!

0296.3.887179