CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÍN LỘC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÍN LỘC

Địa Chỉ: 220 Huỳnh Minh Thạnh- TT.Phước Bửu

H.Xuyên Mộc- Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện Thoại: 0918.020.667

Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tín Lộc hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 3500702757 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày: 14/06/2005.

Ngành nghề kinh doanh:

+ Xây dựng công trình.

+ Mua bán VLXD.

+ Sản xuất, mua bán nước uống tinh khiết, nước đá tinh khiết.

+ Sản Xuất đồ nội thất gia dụng, văn phòng, sản phẩm kim loại cho xây dựng & kiến trúc.

+ Vận tải hàng hóa. 


Nắm bắt được xu hướng chung của xã hội về nhu cầu nhà ở, vì vậy ngay từ lúc đầu, công ty luôn chú trọng vào khâu thiết kế để có những căn hộ đẹp- chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành phần kinh tế trong xã hội. 

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Cán bộ kỹ thuật luôn thường xuyên giám sát công trình trong suốt quá trình thi công xây dựng.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

+ Những người điều khiển máy, thiết bị thi công được tập huấn về kiến thức an toàn lao động.

+ Đảm bảo an toàn về cháy- nổ. Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 


Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tín Lộc tập hợp những kỹ sư- kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhằm tạo ra nhiều sản phẩm nhà với nhiều kiểu mẫu thiết kế đa dạng từ bình dân đến cao cấp nhưng không ngoài vẻ sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.

“TẠO DỰNG GIÁ TRỊ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”  

Qua một thời gian dài hoạt động trong ngành thi công xây dựng, việc tư vấn cho nhiều chủ đầu tư đã đạt hiệu quả cao cũng như giảm được nhiều chi phí và những phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng, cũng chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và thi công do Công ty đề xuất.

Trải qua một quá trình lâu dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước đá, Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tín Lộc đã có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ với mục tiêu mang sản phẩm nước đá sạch tới người tiêu dùng.

NƯỚC ĐÁ SẠCH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

> Sản phẩm nước uống tinh khiết, nước đá đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

> Nước dùng trong sản xuất nước uống tinh khiết, nước đá thành phẩm, được xử lý qua công nghệ tiên tiến.

> Dây chuyền thiết bị được đóng gói tự động và khép kín, thân thiện với môi trường, công nghệ xử lý cao, đồng bộ.

> Chất lượng sản phẩm được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh, kiểm soát nghiêm ngặt khâu sản xuất.

> Chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường. 


Tín Lộc cung cấp tất cả các loại đá phục vụ kinh doanh và ăn uống trên thị trường, với nhiều mục đích khác nhau. Từ đá mi sử dụng trong việc bán các loại nước như Cafe, Trà Sữa… thì còn có các loại đá 4, đá 8 dùng để uống trà, uống bia… hay đá xay dùng để pha sinh tố… đá cây để ướp thực phẩm và bảo quản thủy sản tươi sống…

Công ty Tín Lộc có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp bằng xe tải, giao hàng tận nơi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ uy tín với khách hàng. Với mục tiêu không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Qua một thời gian dài hoạt động trong ngành thi công xây dựng, việc tư vấn cho nhiều chủ đầu tư đã đạt hiệu quả cao cũng như giảm được nhiều chi phí và những phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng, cũng chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và thi công do Công ty đề xuất.

Điều đó đã tạo nên động lực cho Công ty và mang lại nhiều niềm vui, đó cũng là sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tín Lộc. Hy vọng trong thời gian tới Tín Lộc sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Hãy liên hệ với Tín Lộc để được tư vấn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về thi công xây dựng, trang trí nội thất cũng như đặt sản phẩm nước uống tinh khiết, nước đá…

0918.020.667