Garmin tactix Delta Solar – đồng hồ GPS có thiết kế tiêu chuẩn quân đội

Garmin tactix Delta Solar – đồng hồ GPS có thiết kế tiêu chuẩn quân đội

Tại Việt Nam, tactix Delta Solar sẽ là dòng đồng hồ đại diện cho lối sống mạnh mẽ, thích outdoor, du lịch khám phá. Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe, thiết kế tactix Delta Solar sẽ tạo nên điểm nhấn trên cổ tay người dùng theo phong cách riêng. 

Garmin tactix Delta Solar - đồng hồ GPS có thiết kế tiêu chuẩn quân đội

Garmin tactix Delta Solar chắc chắn sẽ gây ấn tượng đặc biệt với người dùng đam mê phong cách quân đội. Tactix Delta Solar có thiết kế mặt kính bằng sapphire và khung viền carbon cao cấp giúp đem lại sự bền bỉ cho sản phẩm khi sử dụng trong mọi hoạt động. 

Tactix Delta Solar sở hữu nhiều tính năng đặc biệt dành cho quân đội, như chế độ tàng hình giúp che dấu vị trí người dùng cũng như tính năng Kill Switch giúp xóa sạch dữ liệu người dùng trong trường hợp thiết bị thất lạc
Sản phẩm được trang bị tính năng Dual-position GPS độc đáo giúp thể hiện hai tọa độ đồng thời trên màn hình cho phép những người lính biết chính xác vị trí và điểm đến của mình. Ngoài ra, tactix Delta Solar cũng sở hữu các tính năng chỉ đường, tính toán độ cao nhảy dù Jumpmaster. 
Garmin tactix Delta Solar - đồng hồ GPS có thiết kế tiêu chuẩn quân đội ảnh 2
Đặc biệt, tactix Delta Solar còn mang đến thời lượng sử dụng pin bền bỉ, lên đến 24 ngày trong chế độ smartwatch và 56 ngày trong chế độ thám hiểm khi được sạc đủ pin bằng năng lượng mặt trời và 120 ngày trong chế độ tiết kiệm pin.
Tactix Delta Solar sỡ hữu màn hình hiển thị với kích thước 1,4inch 
Được biết, sản phẩm tactix Delta Solar chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 24-9-2021 với mức giá 27.490.000 đồng. Tactix Delta Solar là sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm outdoor của Garmin tại Việt Nam. 

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/garmin-tactix-delta-solar-dong-ho-gps-co-thiet-ke-tieu-chuan-quan-doi-763774.html