Cơ sở sản xuất bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh

Địa Chỉ: 2A59/1 Tỉnh lộ 10- Phạm Văn Hai- Bình Chánh- TP HCM

Điện Thoại: 08. 3768 4668  

CHUYÊN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU CÁC LOẠI:

+ NHÂN ĐẬU XANH, NHÂN THẬP CẨM,

+ BÁNH DẺO, BÁNH CHAY, BÁNH THIẾU NHI…

Xuất hiện gần 20 năm trên thị trường và khá quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng, BÁNH TRUNG THU SƠN LONG ĐỒNG KHÁNH là một trong số ít nhãn hiệu đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hấp dẫn, đẹp mắt. Đặt giá trị tình thần và ý nghĩa của dịp Tết Trung Thu làm tiêu chí phát triển, những sản phẩm bánh trung thu được Sơn Long Đồng Khánh đầu tư chế biến trên dây chuyền khép kín hiện đại với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, đồng thời kèm theo hạn sử dụng lên đến 45 ngày và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia…

Nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, ngoài các dòng sản phẩm truyền thống bánh nướng, bánh dẻo cổ điển, Sơn Long Đồng Khánh còn phát triển dòng bánh thiếu nhi và bánh chay… Bên cạnh những nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, hạt sen, thịt… chế biến theo phong cách cổ truyền, bánh còn sử dụng các loại nhân mang hương vị hiện đại độc đáo như: nhân sầu riêng, nhân dừa hạt dưa, nhân sen nhuyễn, nhân hạt sen trà xanh, nhân táo sữa… khiến thực khách tò mò, thích thú muốn nếm thử dù chỉ một lần.

Đặc biệt, sản phẩm bánh chay nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ những thực khách ăn kiêng và chay trường bởi hương vị và kiểu dáng hoàn toàn không khác biệt nhiều so với những loại bánh thông thường.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng, chú trọng nguyên liệu, Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh có thiết kế kiểu dáng phù hợp mẫu mã kiểu dáng, tất cả các loại bánh rất phong phú đa dạng như: hình tròn, hình vuông, ngũ sắc, hoa văn chiếc lá, v.v… Điều này không những tạo được sự hấp dẫn mà còn góp phần quảng bá nên thương hiệu với logo được in nổi trên bề mặt bánh.

Sản phẩm Sơn Long Đồng Khánh đã được nhận 2 giải thưởng về chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó thể hiện cam kết đặt chất lượng, sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của cơ sở. Cùng đội ngũ thợ làm bánh chuyên nghiệp, lành nghề, sáng tạo, Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh thực sự trở thành một tuyệt phẩm hoàn hảo mang đầy tâm huyết gửi gắm đến cho quý khách hàng một món quà đầy ý nghĩa gắn kết yêu thương.

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh là món quà không thể thiếu cho mùa trung thu thêm phần ý nghĩa “Trao trọn tình ý – Thắt chặt tâm giao”Sơn Long Đồng Khánh sẽ đồng hành với tất cả quý khách chào đón một mùa Trung Thu ngọt ngào thật nhiều ấm áp bên gia đình và người thân….

 

Trả lời