Video khoảnh khắc người đàn ông trên thuyền bị cá mập lôi xuống nước

Video khoảnh khắc người đàn ông trên thuyền bị cá mập lôi xuống nước

Dưới đây là giây phút hãi hùng mà một người dân ở bang Florida phải trải qua chỉ vì muốn chạm vào con cá mập bất chấp lời cảnh báo của bạn.

Theo tờ Bưu điện New York, sự việc trên xảy ra hôm 23/6 khi một số người dân ở bang Florida, Mỹ dùng thuyền di chuyển qua vùng đất ngập nước Everglades. Một người đàn ông khi trông thấy con cá mập dài khoảng 1-1,5m bơi gần thuyền liền muốn chạm tay vào nó, bất chấp lời cảnh báo từ người bạn đồng hành.

 Video: Ocean Hooligan/ Youtube

“Chỉ hai giây thôi, nó sẽ không làm gì đâu”, người đàn ông nói với bạn, đồng thời thò tay xuống dòng nước gần miệng con cá mập. Bất ngờ, con cá mập há miệng ngoạm chặt tay người này và kéo xuống nước. Rất may, những người bạn đồng hành đã kịp kéo anh ấy lên bờ trước khi con cá mập quay lại tấn công.

“Chúng tôi sau đó đã quay thuyền về bờ và nhờ lực lượng kiểm lâm ở Everglades sơ cứu, trước khi một chiếc trực thăng được điều tới để đưa người bạn của tôi vào viện. Loài cá mập ở Everglades không thích người lạ trêu chọc chúng, và những lời cảnh báo về việc không nên thò tay xuống nước lúc đi thuyền qua đây không phải là sự phóng đại”, anh Michael Russo, người quay đoạn video trên cho biết.

Theo Tuấn Trần/Vietnamnet

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/truyen-hinh-video/video-khoanh-khac-nguoi-dan-ong-tren-thuyen-bi-ca-map-loi-xuong-nuoc-1871445.html