Video: Bị hổ dữ tấn công, người đàn ông giả chết và cái kết

Video: Bị hổ dữ tấn công, người đàn ông giả chết và cái kết

Nhờ sự nhanh trí của mình, một người đàn ông ở Ấn Độ đã may mắn thoát chết khi bị một con hổ dữ tấn công.

Sự việc xảy ra tại bang Maharashtra, Ấn Độ. Sau khi bị người dân ở làng Binaki đuổi ra cánh đồng, con hổ đã vật một người dân xuống đất.

Bị con hổ tấn công, người đàn ông quyết nằm im giả chết và không dám nhúc nhích. Sau khi đứng bên cạnh quan sát, con hổ Bengal to lớn nằm xuống cạnh nạn nhân để thăm dò.

Video: Bi ho du tan cong, nguoi dan ong gia chet va cai ket

Chứng kiến cảnh tượng này, những người xung quanh không ngừng la hét và ném đá vào con hổ để buộc nó thả người. Cuối cùng, con hổ dữ cũng bỏ vào khu rừng lân cận.

Hổ Bengal là phân loài hổ được tìm thấy nhiều nhất tại Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Myanma và miền nam Tây Tạng. Chúng nằm trong danh mục loài có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế từ năm 2008.

Loài động vật này có hàm răng dài nhất trong họ Mèo với kích thước răng từ 7,5 đến 10 cm. Chúng chuyên săn động vật có kích thước từ trung bình tới lớn như lợn rừng, hươu đốm, nai, linh dương… Ngoài ra hổ Bengal cũng săn bắt cả các động vật nhỏ như thỏ rừng, nhím, khỉ, voọc xám và công.

Theo Hải Vân/Người đưa tin

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/video-bi-ho-du-tan-cong-nguoi-dan-ong-gia-chet-va-cai-ket-1557913.html