Mua và bán, Nhà hàng - Ăn uống - Khách sạn - Du lịch - Thời trang - Vàng bạc - Đá quý, Thực phẩm - Nước giải khát - Nông nghiệp - Thủy sản - Phân bón
DNTN BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG LƯƠNG TRÂN
DNTN BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG LƯƠNG TRÂN
Địa chỉ: 467 QL1A- Ấp An Trạch- Xã An Hiệp- H.Châu Thành- Tỉnh Sóc Trăng
Hotline: 0911461591
Email: loiquocvinh91@gmail.com https://dacsanluongtran.vn
Đến với Sóc Trăng quý khách không những được ngắm nhìn cảnh đẹp của miền sông nước Tây Nam Bộ mà còn được thưởng thức món bánh pía Sóc Trăng, một trong những đặc sản của Sóc Trăng nói riêng và miền Nam nói chung.
Bánh Pía là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Sóc Trăng có nguồn gốc xuất phát từ những năm 1700. Những năm ấy, di dân người Triều Châu sang Việt Nam đã nhận ra mùi thơm của sầu riêng và vị bùi của đậu xanh có thể tạo thành một loại bánh mang bản chất riêng.
Vậy chắc quý vị sẽ thắc mắc bánh nhiều vị như thế này thì để làm được bánh pía phải cầu kỳ như thế nào! Bánh Pía xuất xứ từ Sóc Trăng có lớp vỏ mềm, vị ngọt, thơm, béo, bùi mộc mạc của các sản vật đồng bằng sông Cửu Long… Vị béo ngậy của trứng muối với mùi vị đặc trưng thơm ngát của sầu riêng, vị mát của đậu xanh, cộng thêm màu hồng mặn mà của lòng đỏ trứng vịt muối quyện vào nhau thành hương vị rất đặc biệt.
Có dịp đến Sóc Trăng bạn đừng quên hai loại đặc sản nổi tiếng đó là bánh pía và lạp xưởng Lương Trân, một trong những món ăn quen thuộc của người Việt trong những ngày tết.
SÀN PHẨM LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
> Logo và Nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.
> Môi trường xung quanh sạch sẽ, khô ráo, phân khu theo quy định.
> Bảo đảm đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở.
> Trang thiết bị dụng cụ chế biến được vệ sinh hằng ngày.
> Nguyên liệu có nguồn gốc an toàn, còn hạn sử dụng.
> Không phân phối sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng và không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành theo quy định về pháp luật bảo vệ môi trường.
> An toàn và xây dựng nội quy phòng cháy chữa cháy.
Bánh pía và lạp xưởng Lương Trân khởi nguồn từ năm 1980 là thương hiệu sản xuất và bán bánh với slogan Chất lượng là danh dự. Những năm đầu tiên, sản phẩm chủ lực của Lương Trân là bánh pía đậu và lạp xưởng mai quế lộ.
Trong mỗi dịp lễ tết, bánh pía và lạp xưởng của Lương Trân luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi độ ngọt vừa phải, hương vị thơm ngon, và giá thành hợp lý. Bánh pía Sóc Trăng Lương Trân được đánh giá có hương vị sầu riêng tự nhiên và vị béo ngậy của trứng muối.
Lương Trân sản xuất các dòng bánh pía sầu riêng đậu xanh, bánh pía sầu riêng dứa. Đặc biệt dòng bánh pía thịt lạp có vị mặn đặc trưng kết hợp với thịt khô và lạp xưởng do chính Lương Trân sản xuất mang đến hương vị đậm đà không ngán.
Để có những chiếc Bánh Pía thơm ngon, doanh nghiệp phải xuống tận miệt vườn ở vùng đồng bằng sông Cửu Long lựa chọn những quả sầu riêng có mùi vị thơm ngon, chín mùi, hạt nhỏ cơm dày được trồng ở vùng đất cù lao. Trứng vịt phải chọn mua từ các đàn nuôi mùa chạy đồng thì mới có lòng màu đỏ đẹp, được muối vừa chín giữ vị thơm, không nhiễm mặn. Đậu xanh xay nhuyễn, lắng lấy tinh bột. Khi trộn nhân cần pha chút mỡ lợn chưng đủ độ. Dùng bột mỳ bao bánh, ép khuôn, nướng trong lò gaz, lò điện sao cho chín vàng đều.
Rất nhiều lò bánh Pía tại TP. Sóc Trăng chuyên cung cấp cho thị trường Bắc – Trung – Nam và ngoài nước. Thưởng thức bánh Pía với nước trà xanh Bảo Lộc hoặc Thái Nguyên là đúng điệu khi có thêm vị chát và hương trà Việt Nam thân thuộc.
Bánh Pía và Lạp Xưởng Lương Trân có hương vị đặc trưng của nhân trứng muối kết hợp hương vị mặn ngọt vừa miệng phù hợp với khẩu vị của các địa phương. Bánh Pía và Lạp Xưởng Lương Trân được kiểm định hàng năm, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lạp xưởng Sóc Trăng Lương Trân là một thương hiệu lạp xưởng nổi tiếng trên thị trường. Với các dòng lạp xưởng mai quế lộ dùng làm xôi, cơm chiên, kim tiền kê. Lạp xưởng tươi, lạp xưởng nạc, lạp xưởng trứng muối đã được khách hàng đánh giá thơm ngon.
Quy trình sản xuất lạp xưởng tại Lương Trân được thực hiện khép kín hoàn toàn. Các nguyên liệu đầu vào bao gồm thịt và gia vị tuyển chọn gắt gao, đảm bảo an toàn thực phẩm, không hóa chất.
Sản phẩm được đóng gói bao bì cẩn thận, bảo quản đúng cách giúp kéo dài thời gian sử dụng. Do đó, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các loại lạp xưởng tươi ngon, chuẩn vị của Lương Trân.
Và còn rất nhiều loại bánh được chế biến đa dạng để thỏa mãn nhu cầu cho tất cả Quý khách hàng. Lò bánh LƯƠNG TRÂN luôn sáng tạo, củng cố hương vị những sản phẩm tổ truyền trong nhiều năm qua nhằm mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt cho khách hàng.
Là một trong những thương hiệu bánh và lạp xưởng nổi tiếng tại Sóc Trăng, Lương Trân nay đã mở rộng hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Người dân Sóc Trăng luôn tự hào có món bánh pía và lạp xưởng là đặc sản. Đi đến đâu người con Sóc Trăng cũng muốn giới thiệu món bánh đặc trưng này với mọi người. Bánh pía và lạp xưởng Lương Trân nay có thêm dịch vụ mua hàng trực tiếp qua trang web này với phí ship rẻ và giá tốt nhất.
Năm 2020, Bộ văn hóa và du lịch đã trao tặng bằng Di sản văn hóa phi vật thể Nghề làm bánh pía cho tỉnh Sóc Trăng nói chung và người con Sóc Trăng cũng không khỏi tự hào về Nghề làm bánh pía – vẽ nên dáng hình vùng đất Sóc Trăng lung linh tươi đẹp.
Qua Sóc Trăng, quý khách nhớ ghé mua những chiếc bánh pía và lạp xưởng đặc sản tại đây về làm quà biếu, một món quà đầy ý nghĩa và không thể thiếu trong một lần có dịp đặt chân đến Xứ Sở Chùa Vàng.
Giao Hàng Toàn Quốc
– Phương thức giao hàng linh hoạt.
– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.
– Nhận hàng tại công ty.
– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.
– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu.
+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng- chủng loại sản phẩm yêu cầu.
+ Giá cả phù hợp- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.
0911 461 591 |