DANH TRÀ – CÀ PHÊ – BÁNH LÀN HƯƠNG VĂN HƯƠNG

DANH TRÀ – CÀ PHÊ – BÁNH LÀN HƯƠNG VĂN HƯƠNG

Địa chỉ : Số 14 Trần Phú-  P.Lộc Sơn- TP. Bảo Lộc- Tỉnh Lâm Đồng

Hotline : +8490 98 63 073

Email : lanhuong.blaoteacoffee@yahoo.com

Ở Việt Nam từ nhiều thế kỷ qua trà đã có nhiều trong lễ nghi và giao tế xã hội, nghề trồng và chế biến trà đã thành truyền thống ở một số địa phương. Nếu như ở các tỉnh phía Bắc cây chè được trồng trên vùng núi và trung du các tỉnh Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng…thì ở đất phương nam nói đến quê hương của trà người ta thường nghĩ ngay đến vùng đất Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng.

Người ta biết đến Lâm Đồng không chỉ bởi phong phú của các loài hoa hay những cảnh quang kỳ thú của Đà Lạt mộng mơ, một cao nguyên lâm viên hay Di Linh với khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm mà còn bởi một vùng văn hoá trà khá nổi tiếng mang thương hiệu  B’lao.

Nơi đây cuộc sống của người dân không thể tách rời trà, trà còn giúp cho họ có cuộc sống ngày càng ổn định hơn và trên hết nó còn tạo nên nét văn hoá đặt trưng cho cả một vùng đất.

Danh Trà – Cà Phê – Bánh Làn Hương Văn Hương được thành lập từ năm 1960, với cái tên Văn Hương. Cở sở chuyên sản xuất các loại trà, cà phê, bánh được sản xuất và chế biến theo phương pháp truyền thống kết hợp ướp cùng hoa và thảo mộc tăng dược tính cho sản phẩm, đậm đà hồn vị Việt Nam với ưu tiên hàng đầu là sức khoẻ người tiêu dùng. Khách hàng bốn phương thường biết đến tiếng tăm của Văn Hương qua câu ca dao nổi tiếng:

Anh về thưa với mẹ cha

Cưới em xin dẫn bánh trà Văn Hương

Bà Nguyễn Thị Huệ là đời thứ hai của Danh trà Làn Hương. Sau khi cha bà là chủ danh trà Văn Hương qua đời, bà đã nối nghiệp và gắn bó với cách chế biến trà ướp hương truyền thống.

Bản thân bà đã dành tâm huyết cả đời mình cho trà. mỗi lần diễn ra lễ hội trà của tỉnh Lâm Đồng bà dành hẳn một không gian cổ kính và thanh tịnh để biểu diễn nghệ thuật ướp hương cho trà, để mỗi người biết hơn về cuộc sống về hương trà B’lao.

Trà B’lao chế biến theo cách làm trà xanh phù hợp với thị hiếu uống trà của người Á Đông. Trà ướp hương vùng đất B’lao khá cầu kỳ, trà sau khi luộc qua ép bớt nước đắng rồi mới sao khô và ướp hương đóng gói. Hương ướp trà ở đây chủ yếu dùng hoa sói, hoa sen và hoa nhài. Hương của những loài hoa này quyện vào trà tạo nên một hương vị khó quên đối với nhiều người.

Cùng sức trẻ và hoài bão của mình, Làn Hương không chỉ là một sự đổi mới của thương hiệu Văn Hương mà còn là một sự nỗ lực, một bước tiến vượt bậc nhằm đưa những sản phẩm gia truyền đạt đến một tầm cao mới và lan toả ngày càng rộng đến người tiêu dùng.

Đáp lại sự nỗ lực này, sau hơn 5 năm đổi mới, Danh Trà – Cà Phê Làn Hương Văn Hương đã đạt được những thành quả rực rỡ được minh chứng bằng những giải thưởng quốc gia uy tín.

Làn Hương nhờ uy tín và chất lượng của mình đã chinh phục được khách hàng nội tỉnh, từ đó vươn ra các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, đầu năm 2013, Danh Trà – Cà Phê Làn Hương đã xuất khẩu thành công hơn 10 mặt hàng trà và cà phê sang thị trường Úc, một thị trường khá sành sỏi và khó tính.

Chính nhờ vào phương pháp chế biến thủ công truyền thống, kết hợp với đội ngũ nhân công tâm huyết (có thể ví như những đầu bếp 5 sao của ngành trà, cà phê) và liên kết chặt chẽ với người nông dân trồng trà, Danh Trà – Cà Phê Làn Hương đã tạo nên một chuỗi cung ứng hoành chỉnh, cam đoan luôn mang đến những sản phẩm trà, cà phê độc đáo nhất, chất lượng nhất, đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng.

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

+ Tất cả các ngành hàng điều có đầy đủ “Giấy chứng nhận đủ đều kiện an toàn thực phẩm”.

+ Không sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm đã quá thời hạn sử dụng, ngoài danh mục được phép sử dụng hoặc trong danh mục được phép sử dụng nhưng không vượt quá giới hạn cho phép.

+ Không phân phối sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình lưu thông hàng hóa.

+ Xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy. Kho chứa hàng đủ điều kiện về phòng cháy- chữa cháy.

+ Tuân thủ các quy định về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. 


Với những nỗ lực không ngừng, Danh Trà – Cà Phê Làn Hương Văn Hương đã khẳng định chính mình qua các giải thưởng như: 

  • Giải nhất Lễ Hội Văn Hóa Trà Lâm Đồng lần II (2008): đây là lần đầu tiên và duy nhất lễ hội có tổ chức chấm giải và vinh danh các doanh nghiệp đạt chất lượng. Quy trình chấm giải được tổ chức hết sức bài bản phụ trách bởi các chuyên gia hàng đầu về trà của Hiệp hội Chè Việt Nam. Các loại trà tham gia chấm giải phải đạt được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cả về màu sắc, hương vị, cảm quan cũng như các tiêu chuẩn lý, hóa, sinh trong sản phẩm.
  • Giải thưởng Thương Hiệu Vàng cấp quốc gia.
  • Giải thưởng Logo & Slogan Sáng Tạo cấp quốc gia.
  • Giải thưởng Thực Phẩm Việt Vì Sức Khoẻ Người Việt.
  • Giải Nhất Tài Năng Khoa Học Trẻ Việt Nam (cấp quốc gia do bộ giáo dục trao thưởng) với đề tài “Phương pháp hoàn thiện chuỗi cung ứng trà Bảo Lộc”; tác giả Nguyễn Khoa Khôi, đời thứ 3.
  • Giải thưởng Công Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu cấp khu vực.
  • Giải thưởng Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Huệ và người bạn đáng yêu❤️❤️❤️❤️❤️Khách hàng thân quen Iana đến từ nước Nga
Nhận phân phối cho các đại lý có nhu cầu trong thành phố và các tỉnh thành lân cận… Làn Hương luôn có đội ngũ xe túc trực và nhân viên giao hàng tận nơi- nhanh chóng- đúng hẹn, sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi.

Giao Hàng Toàn Quốc

– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại doanh nghiệp.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu. 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng- chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả phù hợp- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

+8490 98 63 073