CÔNG TY TNHH TM DV SX CHÀ BÔNG VIỆT

CÔNG TY TNHH TM DV SX CHÀ BÔNG VIỆT

Địa chỉ: D8/50 Nữ Dân Công- Ấp 4- Xã Vĩnh Lộc A- H.Bình Chánh- TP. HCM

Chăm sóc Khách hàng: 0977 408 408

Món ruốc (chà bông) tùy theo tên gọi của vùng miền, là một món ăn rất đặc trưng của người Việt và tùy theo từng loại nguyên liệu đem chế biến mà chúng ta có các tên gọi tương ứng như chà bông thịt, chà bông tôm…

Công Ty TNHH TM DV SX Chà Bông Việt là đơn vị sản xuất và thương mại chà bông, khô gà, hàng viên, chả, xúc xích uy tín tại TP. HCM về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để làm được một món chà bông: thơm ngon, đậm đà, mềm mịn, tơi xốp, không khô xác là cả một nghệ thuật và đều có một bí quyết riêng để tạo nên những món tuyệt ngon cho bữa ăn. 

THỰC PHẨM  SẠCH CHO SỨC KHOẺ – AN TOÀN – HỢP VỆ SINH

> Logo và Nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

> Sản phẩm Chà Bông Việt công bố chất lượng phù hợp quy định An toàn vệ sinh thực phẩm.

> Toàn bộ nguyên liệu dùng trong chế biến và sản xuất đều được chọn lựa kĩ càng, tất cả nguyên liệu được sử dụng là tươi, chế biến trong ngày và không qua quá trình bảo quản đông lạnh.

> Đặc biệt, Chà Bông Việt cam kết 100% không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành theo quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.

> An toàn và xây dựng nội quy phòng cháy chữa cháy. 


Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình. Chà Bông Việt luôn nỗ lực vì những sản phẩm chất lượng cao.

Là một trong những nhà sản xuất tự động hóa và cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Chà Bông Việt sở hữu những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, Đức. Nhờ thế, Chà Bông Việt luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong sản xuất.

Công thức chế biến dựa theo phương pháp truyền thống kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, với đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm.

Nhân viên tham gia sản xuất đều được tập huấn về tiêu chuẩn VSATTP và được khám sức khỏe định kì cũng như toàn bộ hệ thống nhà máy đều được đầu tư hiện đại, tự động hoá và đạt chứng nhận ISO 22000 : 2018.

+ Nhà máy 1 sản xuất hàng khô: 500m2 Công suất 3-5 tấn/ ngày

+ Nhà máy 2 sản xuất hàng đông lạnh: 500m2 Công suất 5-7 tấn/ngày

Tại Chà Bông Việt, chất lượng sản phẩm luôn được xem là yếu tố cốt lõi được ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm chà bông của Công ty Chà Bông Việt được phân phối trực tiếp lớn tại các hệ thống siêu thị lớn như: Co-op Mart, Big C, Winmart , Satra Food, Emart, CircleK, Ministop… Horeca, Orion, Richy… cùng nhiều cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, CHÀ BÔNG VIỆT liên tục đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín từ nhà nước, báo đài và các tổ chức, hiệp hội về thực phẩm.

CHÀ BÔNG VIỆT chia sẻ đam mê, mang đến những bữa ăn tươi ngon, tự nhiên và tiết kiệm thời gian để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu.

0977 408 408

Mang những sản phẩm Tươi Ngon Tròn Vị đến bữa ăn mọi gia đình.