CÔNG TY TNHH TẤN HƯNG VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TẤN HƯNG VIỆT NAM

Cây trồng luôn đòi hỏi đủ chất dinh dưỡng cho phát triển và hoàn thiện chu kỳ sinh trưởng của chúng. Phân bón là nguồn dinh dưỡng quan trọng, chúng góp phần vào việc cải tạo đất, làm tăng năng suất cây trồng và ổn định độ phì nhiêu của đất.

Sau nhiều năm miệt mài Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng chính thức được thành lập vào đầu năm 2008. Những ngày đầu thành lập Công ty chỉ vỏn vẹn 4 nhân viên, đến nay đội ngũ nhân sự của công ty đã xấp xỉ 100 người.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ bà con nông dân các loại thuốc Bảo Vệ Thực Vật có nguồn gốc từ các tập đoàn tên tuổi trong ngành trên thế giới.

Công ty chuyên cung cấp:

  • Phân bón dinh dưỡng cây
  • Thuốc bệnh
  • Thuốc Chuột
  • Thuốc cỏ
  • Thuốc Ốc
  • Thuốc Sâu, Rầy

Thị trường kinh doanh của công ty đã bao phủ toàn bộ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và đang tiếp tục phát triển khu vực miền Đông Nam Bộ và thị trường Campuchia.

VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP XANH – SẠCH – MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH

+ Kho lưu trữ và bảo quản luôn đảm bảo giữ được chất lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật ổn định theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

+ Có chứng từ hợp pháp chứng minh rõ nguồn gốc nơi sản xuất, nơi nhập khẩu cung cấp loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật kinh doanh.

+ An toàn và trang bị đồ bảo hộ cho người lao động.

+ Có đủ các điều kiện về phòng- chống cháy nổ.

+ Xây dựng nội quy an toàn về phòng- chống cháy nổ.

+ Xây dựng hệ thống xử lý môi trường theo quy định của pháp luật. 


Hiện Công Ty đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống và xác định mục tiêu chiến lược trở thành một trong 10 Công Ty lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thuốc Bảo Vệ Thực Vật phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.


Với sứ mệnh: ” Đem đến giải pháp bảo vệ mùa màng và nâng cao năng suất cây trồng của người nông dân, cho nền nông nghiệp Xanh – Sạch”. Từ đó mang lại sự sung túc và hưng thịnh cho người nông dân Việt Nam. Công ty TNHH Tấn Hưng Việt Nam cam kết xây dựng Công Ty phát triển bền vững và ổn định.

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp top 10 trong ngành nhập khẩu và phân phối thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, mang lại giá trị cho quê hương, phấn đấu trở thành doanh nghiệp top đầu về lương, thưởng, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, du lịch, đào tạo…

Ngoài công việc kinh doanh, mở rộng thị trường để phát triển Công ty ngày thêm lớn mạnh. Ông Nguyễn Văn Sẽ, Tổng giám đốc Công ty TNHH Tấn Hưng Việt Nam, không quên đóng góp cùng địa phương để xây dựng quê mình ngày thêm giàu đẹp.

Một hoạt động nỗi bật được Công ty TNHH Tấn Hưng Việt Nam quan tâm hỗ trợ đó là xây dựng quỹ “Nuôi dưỡng nhân tài, Tỏa sáng tương lại” cho các em học sinh nghèo học giỏi của Trường THPT Thạnh An với số tiền 600.000.000 trong vòng 3 năm (2011 – 2014). Thông qua quỹ này đã giúp được rất nhiều em học sinh nghèo của trường THPT Thạnh An tiếp tục ước mơ chinh phục tri thức và hướng đến tương lai tươi sáng.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự- chu đáo. 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng và số lượng.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN

VỚI MÙA VÀNG BỘI THU