CÔNG TY TNHH MTV DV HOÀNG ANH TÚ

CÔNG TY TNHH MTV DV HOÀNG ANH TÚ

Địa chỉ: 178/4 KP. Tân Thắng, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0274 653 9929 – 0793 775 779 – 0978 062 268  Fax: 0274 653 9929
Email: suatanhoanganhtu@gmail.com
Website: http://suatancongnghiephoanganhtu.com

Công ty TNHH MTV DV Hoàng Anh Tuấn chuyên phục vụ bếp ăn tại chỗ, cung cấp suất ăn công nghiệp tại các tỉnh Bình Dương và các tỉnh Đồng nai , Khu vực TP.HCM cho các công ty, xí nghiệp, trường học…

Với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn HACCP, quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ khâu tiếp phẩm đến khâu thành phẩm, toàn bộ trong quy trình khép kín, thức ăn được tải trên băng chuyền sẽ luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với nguồn nguyên liệu tươi ngon được chọn lựa đúng  tiêu chuẩn, thực đơn phong phú sẽ mang đến cho Quý khách một bữa ăn ngon miệng, hương vị đậm đà và an toàn tuyệt đối…

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

+ Chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc, được kiểm dịch.

+ Tuân thủ theo quy trình sản xuất và các quy định về ngành do Bộ y tế ban hành (khám sức khoẻ định kỳ, tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm).

+ Mua bảo hiểm tất cả các phần ăn.

+ Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khi thành phẩm.

+ Đảm bảo tuyệt đối an toàn, chịu trách nhiệm các suất ăn mà cơ sở cung cấp.

+ Tuân thủ các quy định chung về thiết kế phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn cho người lao động.

+ Có Chứng nhận tập huấn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy do bộ công an cấp.

+ Phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp đúng thời gian, tính toán chi phí hiệu quả, khoa học, nâng cao chất lượng và số lượng bữa ăn.

+ Tuân thủ các qui trình vệ sinh công nghiệp- vệ sinh môi trường. 


Hướng đến “Vì sức khỏe cộng đồng”,  Hoàng Anh Tú không những chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người lao động bằng bữa ăn đủ dưỡng chất mà còn đảm bảo cả nguồn nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn bằng một hệ thống xử lý nước rất kiên cố …

Hoàng Anh Tú luôn luôn thấu hiểu làm sao để có một bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và chất chất lượng, cũng như tạo ra thực đơn phong phú và đa dạng, cung cấp và phục vụ  theo yêu cầu của quý khách hàng chu đáo chuyên nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Từ đó, tác động trực tiếp đến khả năng phát huy sáng kiến, nâng cao chất lượng làm việc, tăng năng suất lao động và góp phần phát triển cho doanh nghiệp nói chung và xã hội nói riêng.

Với đội ngũ từ quản lý, đầu bếp đến nhân viên phục vụ được đào tạo từ trường lớp và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

SUẤT ĂN HOÀNG ANH TÚ là một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống và các dịch vụ hỗ trợ liên quan có trụ sở tại tỉnh BÌNH DƯƠNG.

Ban lãnh đạo Hoàng Anh Tú là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp ăn tập thế, vì vậy chính sách chất lượng và An toàn Thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Hoàng Anh Tú sẽ cung cấp: thực phẩm, bữa ăn, trang thiết bị bếp công nghiệp, tư vấn bếp ăn, đào tạo quản lý, nhân viên, kiểm tra giám sát chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ…

Sự thành công của công ty đến từ sự cam kết về chất lượng và giá trị của dịch vụ. Điều đó đang giúp Hoàng Anh Tú tạo ra sự khác biệt so với công ty khác trong ngành dịch vụ ăn uống.

HOÀNG ANH TÚ đang hướng đến việc trở thành công ty uy tín trong việc tư vấn và quản lý dịch vụ liên quan đến bếp ăn tập thể đầu tiên tại Việt nam.

Quý khách hàng hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi, tất cả Ban lãnh đạo, cùng toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Anh Tú sẽ mang lại sự hài lòng cũng như là niềm tin tới Quý khách hàng.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

3. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận nơi- ân cần- lịch sự.